Dự án thi công đèn Led Khu du lịch Grand Hotel Sầm Sơn – Thanh Hóa

Về khách hàng

FLC Grand Hotel Sầm Sơn sở hữu rất nhiều điều ấn tượng. Là quần thể du lịch nghỉ dưỡng tích hợp hơn 70 dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc; sức khỏe, sắc đẹp, mua sắm, ẩm thực,…. FLC Grand Hotel có tới ba cái nhất của dự án: Nội thất cao cấp nhất, phong cách đẳng cấp nhất và tầm nhìn đẹp nhất.

Nhu cầu của khách hàng

Khách sạn FLC Grand Hotel Sầm Sơn nằm ở vị trí trung tâm quần thể, với 588; phòng khách sạn; cùng trang thiết bị nội thất và các tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. Khu khách sạn được thiết kế 15 tầng. Có tổng cộng 586 phòng nghỉ hạng sang, cao cấp. Tất cả các phòng được thiết kế tinh tế. Sự hiện đại, tinh tế chính là điểm nhấn của sản phẩm.

Để thiết kế hệ thống chiếu sáng để phù hợp với mọi không gian khách sạn, tôn lên sự lung linh,; sang trọng và tạo nên nét nổi bật riêng là chuyện không hề đơn giản.

Giải pháp của Fawookidi

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đèn chiếu sáng nên; Fawookidi hiểu sâu về ứng dụng của từng loại đèn cho từng không gian trong khách sạn. Với những khu vực khác nhau sẽ có loại đèn chuyên dụng; có ánh sáng, kiểu dáng, nhiệt độ màu và góc chiếu phù hợp riêng.

Đèn Led downlight là lựa chọn hàng đầu cho các không gian rộng lớn, cần ánh sáng nhiều như; các sảnh ra vào, nơi tổ chức hội nghị, sự kiện…Đây là đèn tán quang, giúp ánh sáng tạo ra nhiều hướng khác nhau, làm cho các; đồ vật trong phòng được chiếu sáng và lung linh hơn.

Để tạo nên một không gian sang trọng và hiện đại trong các phòng khách sạn nghỉ dưỡng thì; đèn led ốp trần và đèn led tuýp lại là sự lựa chọn lý tưởng. Ngoài ra, với đèn treo tường chiếu sáng cũng được lựa chọn trong mẫu; thiết kế phong cách phòng khách sạn theo kiểu cổ điển.

Việc hợp tác với Khách sạn FLC Grand Hotel Samson và đạt được thành công ở dự án; này giúp Fawookidi thể hiện được sự chuyên nghiệp, giá trị dịch vụ và khả năng; cung cấp sản phẩm ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tham khảo các dự án khác của chúng tôi:

Rate this post

Trả lời

thong-bao-lich-nghi-le