VỀ CHÚNG TÔI

Fawookidi là liên doanh quốc tế, được hình thành từ năm 2010 giữa Tập đoàn Fawoo Technology (Fawoo) và Công ty Cổ phần Tập đoàn quốc tế Kim Đỉnh (KIDI), trong đó Fawoo Technology là một tập đoàn công nghệ nổi tiếng ở Hàn Quốc và thế giới về công nghệ nghiên cứu và chế tạo các sản phẩm chiếu sáng bằng LED.

GIỚI THIỆU

Những thành tựu về công nghệ đèn Led của thế giới đã được Fawookidi nghiên cứu, sử dụng thành công trong các công trình dân dụng, nội thất nhà ở – resort – văn phòng – nhà xưởng – các trung tâm thương mại, giao thông, nông nghiệp từ hàng chục năm nay. những ưu điểm nổi trội là tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, có ánh sáng ban ngày, không chứa chất độc hại gây ung thư như thủy ngân, chì, như ở các loại đèn compact, đèn tuýp huỳnh quang …

Cuối năm 2010 dây chuyền sản xuất đèn LED liên doanh giữa tập đoàn Fawoo của Hàn Quốc và công ty CP tập đoàn quốc tế Kim Đỉnh tại khu công nghệ cao TPHCM đi vào hoạt động đây là nhà máy sản xuất đèn led đầu tiên ở Việt Nam. 

SỰ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Với quyết tâm của Fawookidi, với sự ủng hộ của Chính phủ mà trực tiếp là Bộ Khoa học Công nghệ, nhà máy của Fawookidi đã nhanh chóng được xây dựng tại Khu Công nghệ cao, Quận 9, TPHCM. Với hệ thống thiết bị sản xuất, thiết bị thí nghiệm nhập khẩu mới 100% từ Nhật Bản và Hàn Quốc, đây là một trong những dây chuyền sản xuất đèn LED hiện đại đầu tiên tại Việt Nam.

Xem thêm

CON ĐƯỜNG ÁNH SÁNG LED

Fawookidi là nhà máy sản xuất đèn Led đa dạng, được chuyển giao bản quyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới và đã vinh dự được đồng chí Nguyễn Quân, ủy viên trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ khoa học công nghệ, đồng chí Châu Văn Minh ủy viên trung ương Đảng,Viện trưởng Viện hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam, Giáo sư Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu, các chủ tịch Tỉnh và các chủ tịch thành phố trực thuộc trung ương, Trưởng Khu công nghệ cao Quận 9 Tp.HCM…. đến thăm và đã đánh giá, đây là dây chuyền công nghệ sản xuất đèn LED hiện đại nhất, đầu tiên của Việt Nam.

HƯỚNG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ CHÂN THỰC

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 5C

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

ĐINH VIỆT

Chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng huyện Đại Từ, Thái Nguyên

NGUYỄN NAM

Kiến trúc sư – Nhà sáng lập – Điều hành công ty nội thất Nhome