Quy định và hình thức thanh toán

Để thuận tiện và nhanh chóng cho Quý khách hàng trong việc thanh toán và mua hàng tại Fawookidi, chúng tôi gửi quý khách tham khảo quy định thanh toán và các hình thức thanh toán khi mua hàng tại Fawookidi, cụ thể như sau:

I – Quy định thanh toán

Để mua hàng tại Fawookidi, Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo số tài khoản của chúng tôi. Cụ thể như sau:
– Thanh toán trực tiếp tiền mặt khi mua hàng tại các văn phòng giao dịch của Fawookidi;
– Thanh toán trực tiếp tiền mặt cho người giao hàng khi nhận hàng qua dịch vụ chuyển phát.
– Chuyển khoản trước toàn bộ hoặc 1 phần đặt cọc giá trị đơn hàng trước khi chúng tôi giao hàng. Đối với trường hợp thanh toán trước 1 phần, phần giá trị còn lại Quý khách thanh toán trực tiếp ngay khi nhận hàng;
Đồng tiền thanh toán là Việt Nam Đồng.

II – Hình thức thanh toán

2.1 Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng:
a) Đối với khách hàng ở gần các văn phòng giao dịch của Fawookidi, khách hàng mua hàng và thanh toán tiền mặt bằng 1 trong 2 cách:
Cách 1: Quý khách đến trực tiếp địa chỉ giao dịch để mua hàng và thanh toán tiền mặt;
Cách 2: Quý khách gọi điện hoặc đặt hàng trên website, chúng tôi sẽ gọi shiper đến giao hàng và thu tiền mặt trực tiếp tại nhà của Quý khách. Trường hợp này quý khách thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển (tiền ship).

b) Đối với khách hàng không ở gần các văn phòng giao dịch của Fawookidi, Quý khách thanh toán tiền mặt bằng 1 trong 2 cách:
Cách 1: Gửi hàng và thu tiền qua đường bưu điện (COD)
Khi bưu tá giao hàng cho quý khách thì quý khách thanh toán tiền mặt cho nhân viên bưu tá. Với hình thức này ngoài thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển, quý khách thanh toán thêm tiền phí COD (phí thu tiền hộ giao động từ 5.000đ đến 18.000đ tùy vào hình thức gửi và tùy vào giá trị đơn hàng). Thời gian giao hàng khoảng 3 đến 7 ngày tùy thuộc vào hình thức gửi nhanh hay gửi thường.

Cách 2: Gửi hàng qua nhà xe
Nhân viên giao hàng sẽ mang hàng ra nhà xe mà khách hàng quen biết và chỉ định. Khách hàng cần làm việc trước với nhà xe để chúng tôi sẽ nhận tiền mặt tại nhà xe khi giao hàng, sau đó nhà xe sẽ mang hàng về cho Quý khách, quý khách thanh toán tiền hàng + tiền vận chuyển cho nhà xe + tiền vận chuyển từ Văn phòng giao dịch Fawookidi tới nhà xe (khoảng 30.000đ đến 100.000đ tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa)

2.2 Thanh toán chuyển khoản trước khi nhận hàng:
Đối với các khách hàng không ở gần Văn phòng giao dịch Fawookidi, khách hàng có thể tiến hành chuyển khoản cho Văn phòng giao dịch Fawookidi trước khi nhận hàng, sau khi nhận được thanh toán của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho Quý khách hàng qua đường bưu điện hoặc qua nhà xe.

Thông tin chuyển khoản như sau:

Chủ tài khoản: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Led Fawookidi 

Số tài khoản:
(+) 0591101534004 – Ngân Hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội
(+) 668668688 – Ngân Hàng TMCP Á Châu – Phòng giao dịch Tương Mai, Hà Nội