Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

(+) Phạm vi thu thập thông tin:

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là; thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Phạm vi những loại thông tin cá nhân mà chúng thu thập bao gồm:; Tên cá nhân; địa chỉ cá nhân, Email, số điện thoại; (di động/số điện thoại bàn) được khách hàng tự nguyện cung cấp cho chúng tôi.

(+) Mục đích thu thập thông tin:

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể của việc; chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng này, bao gồm:

– Thực hiện việc giao dịch và mua hàng của khách hàng;

– Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm;

– Giải đáp thắc mắc của khách hàng;

– Cung cấp những thông tin mới nhất trên website Fawookidi.com;

– Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện của website theo đóng góp ý kiến từ khách hàng;

– Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng;

– Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi;

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng;

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.; Chúng tôi có thể cung cấp các thông tin cá nhân của khách hàng cho bên khác như; Đơn vị vận chuyển và giao hàng hóa để phục vụ việc gửi sản phẩm đến; cho khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin đơn hàng.; Việc cung cấp thông tin này chúng tôi sẽ trao đổi; và xác nhận với khách hàng trước khi cung cấp thông tin cho đơn vị vận chuyển.;

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin cá nhân; này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như:; xác nhận thông tin đơn hàng, xác nhận chuyển sản phẩm cho khách hàng,; xác nhận thời gian giao nhận sản phẩm theo thông tin khách hàng,; xác nhận địa điểm giao nhận sản phẩm…

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp; trên hệ thống nội bộ của chúng tôi. Thời gian lưu trữ là không giới hạn; nhằm phục vụ việc hỗ trợ bảo hành/bảo trì định kỳ hoặc xử lý các thắc mắc của khách hàng; sau khi mua hàng. Các trường hợp khách hàng không muốn chúng tôi lưu trữ các thông tin cá nhân; của khách hàng thì khi khách hàng có yêu cầu hủy các; thông tin cá nhân đã cung cấp trong vòng 24h làm việc kể từ thời gian; nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành hủy và; gửi thông báo xác nhận tới khách hàng qua email hoặc gọi điện thông báo trực tiếp.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LED FAWOOKIDI 

Địa Chỉ: Số 326 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội;

Hotline: 090.160.2828

Email: lienhe@fawookidi.com

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

+) Đối với các khách hàng đăng ký tài khoản tại website (https://fawookidi.com/dang-ky/); có thể đăng nhập tại link https://fawookidi.com/my-account/ ;để trực tiếp chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân của mình.

+) Đối với các khách hàng gửi thông tin tại phần Liên Hệ hoăc tại hộp Chatbox Zopim; của website thì khi khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng; gửi qua email: lienhe@fawookidi.com  hoặc liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số:; 090.160.2828. Chúng tôi cam kết trong vòng 24h làm viêc kể từ thời gian; nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành hủy và; gửi thông báo xác nhận tới khách hàng qua email hoặc gọi điện thông báo trực tiếp.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ, tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách; cho bất kỳ một đơn vị nào khác ngoại trừ các bộ phận tiếp nhận đơn hàng; và chuyển đơn hàng đến khách hàng theo thông tin đơn hàng mà khách hàng đã cung cấp.; Trong một vài trường hợp đặc biệt,; chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân cho cơ quan thực thi pháp; luật của Nhà Nước khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin; là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật khác.; Chúng tôi cam kết tuân thủ cá quy tắc bảo mật thông tin cho khách hàng và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.