Dự án thi công đèn Led Chung cư CT03 Tây Hồ – Lạc Hồng West Lake

Về khách hàng

Tên dự án: Lạc Hồng West Lake

Vị trí dự án: Lô đất CT03 – KĐT Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội

Chủ quản đầu tư: Ủy ban nhân dân quận Tây Hồ

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng

Diện tích ô đất: 5.018 m2
Chiều cao công trình: 2-29 và 31 tầng, 02 tầng hầm để xe
Mật độ xây dựng: 39.8%
Diện tích xây dựng khối đế: 2.000m2
Diện tích xây dựng khối cao tầng: 1.720m2
Tổng diện tích sàn (chưa bao gồm dt sàn tầng hầm): 51.992m2
Diện tích sàn căn hộ: 48.160m2
Diện tích sàn công cộng dịch vụ: 3.832m2
Tổng diện tích sàn tầng hầm để xe (02 tầng): 8.124m2
Tổng số căn hộ: 448 căn

Dự án Lạc Hồng West Lake thuộc quần thể khu đô thị Ciputra giai đoạn 3, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu sống hàng ngày của cư dân. Với 2 tầng thương mại và dịch vụ, cư dân có thể thoải mái vui chơi, mua sắm và giải trí như: nhà hàng ẩm thực, phòng tập gym, siêu thị, nhà trẻ… ngay dưới chân tòa nhà Lạc Hồng là khu vui chơi giải trí như: công viên, bể bơi, sân bóng đá, sân tennis…và đường dạo bộ ngập tràn cây xanh và vườn hoa. Đây chắc chắn sẽ là một không gian sống lý tưởng nhất giành cho khách hàng.

Nhu cầu của khách hàng

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho tòa nhà là một vấn đề rất quan trọng của chủ đầu tư. Lựa chọn các mẫu đèn có thiết kế phong phú, đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao nhưng phải phù hợp với từng vị trí trong tòa nhà cũng là điều vô cùng quan trọng.

Đèn LED Fawookidi Việt Nam cung cấp và lắp đặt thi công đèn led chiếu sáng cho dự án chung cư Lạc Hồng West Lake chung cư CT03 Tây Hồ Lạc Hồng West Lake

Đèn LED Fawookidi Việt Nam cung cấp và lắp đặt thi công đèn led chiếu sáng cho dự án chung cư Lạc Hồng West Lake chung cư CT03 Tây Hồ Lạc Hồng West Lake

Giải pháp của Fawookidi

Fawookidi chuyên thi công lắp đặt đèn led cho chung cư, với các dự án lắp đặt đèn led đã thực hiện thành công như Chung cư Artemis, Chung cư 789 Xuân ĐỈnh, Chung cư Hà Nội Center Point,… Với chế độ nhập hàng thường xuyên với số lượng lớn đảm bảo luôn sẵn hàng để có thể cung cấp với số lượng lớn cho các chung cư, tòa nhà. Fawookidi Việt Nam đã hoàn thành tốt Dự án Lạc Hồng West Lake và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời