Dự án thi công đèn Led Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Về khách hàng

Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học chuyên ngành y khoa tại Việt Nam. Có sứ mạng đào tạo bác sĩ, dược sĩ có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ y dược, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân khu vực vùng Đông Nam Bộ. Được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam.

Nhu cầu của khách hàng

Năm 2019 Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu dự án cải tạo, xây mới phục vụ cho các cán bộ công nhân viên và học sinh học tập và làm việc tại nhà trường. Đây là công trình trọng điểm của Trường, có yêu cầu cao về kỹ thuật, do cùng lúc phải thi công nhiều hạng mục công việc tại nhiều địa điểm khác nhau. Đặc biệt là các thiết bị chiếu sáng phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn để thực hện các hoạt động giảng dạy và công tác khác của trường. Do vậy, yêu cầu tiên quyết của Trường là phải lựa chọn được các nhà thầu có năng lực thực sự và đã từng thực hiện các dự án tương tự.

Giải pháp của Fawookidi

Hiểu được tầm quan trọng của dự án, cùng với kinh nghiệm dày dặn của mình, Fawookidi đã thiết kế hệ thống chiếu sáng cho nhà trường một cách kĩ lưỡng, chắc chắn không để xảy ra một lỗi gì trước khi bàn giao. Chính tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của mình đã giúp chúng tôi nhận được sự đánh giá cao phía nhà trường. Điều này đã góp phần tăng sự tự tin cũng như động lực thúc đẩy sự phát triển của Fawookidi trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)
thong-bao-lich-nghi-le