Dự án thi công đèn Led Bệnh viện đa khoa Bình Định

Về khách hàng

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định chính thức khai trương và đưa vào sử dụng khu vực mở rộng nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Định (31/3/1975-31/3/2018).

Khu mở rộng có tổng diện tích hơn 50.000 m2, gồm một khu nhà 12 tầng và 1 khu và 4 tầng với tổng mức đầu tư 1.300 tỷ đồng. Đây là bệnh viện thực hiện theo mô hình công – tư đầu tiên tại Bình Định được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn cao cấp, tầm cỡ quốc tế với các chuyên khoa: hiếm muộn, nam khoa, phục hồi chức năng, chạy thận nhân tạo, sản…

Nhu cầu của khách hàng

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định phần mở rộng là công trình mang ý nghĩa lớn, thể hiện sự quyết tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bình Định trong quá trình hướng đến mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội phải mang lại những lợi ích thiết thực cho người dân, cụ thể trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Chính vì thế cơ sở vật chất của bệnh viện cũng được đầu tư với quy mô lớn, các thiết bị hiện đại bậc nhất. Với dự án có quy mô lớn như thế này thì yêu cầu đơn vị cung cấp các thiết bị chiếu sáng trong bệnh viện cũng phải uy tín, đáp ứng được cả số lượng và chất lượng.

Giải pháp của Fawookidi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chiếu sáng và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn nhỏ trong cả nước, Fawookidi đã xây dựng được thương hiệu và vị thế vững chắc trên thị trường hiện nay. Nhờ đó, Fawookidi đã trở thành đối tác cung cấp đèn led cho dự án Bệnh viện đa khoa Bình Định. Kết thúc dự án, Fawookidi đã nhận được nhiều lời khen ngợi và sự hài lòng tuyệt đối từ phía quý khách hàng.

Rate this post