Dự án thi công đèn Led Tòa nhà VP Bank 89 Láng Hạ

Về khách hàng

Tòa nhà VP Bank – số 89 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội tọa lạc ngay tại ví trí đắc địa- ngã tư; Láng Hạ, Thái Hà và Huỳnh Thúc Kháng.

Thông số tòa nhà

Với vị trí đắc địa, đối diện là Trung tâm chiếu phim quốc gia, bên kia  là công viên hồ Thành Công,; xung quanh toà nhà là nơi tập trung các văn các cao ốc văn phòng, ngân hàng, trường học, các hệ thống nhà hàng,; khu vui chơi, giải trí,… nên tòa nhà sẽ được thụ hưởng toàn bộ hạ tầng và tiện ích hiện hữu tại đây.

Nhu cầu của khách hàng

Thiết kế hệ thống chiếu sáng trong tòa nhà không chỉ đáp ứng về chỉ tiêu ánh sáng mà còn góp phần; tạo nên môi trường làm việc sáng sủa, thân thiện giúp nâng cao chất lượng; cuộc sống làm việc của con người. Công nghệ chiếu sáng trong tòa nhà VP Bank phải mang lại giải pháp nguồn sáng; Chất lượng cao, Hiệu suất cao, Tiết kiệm điện và Thân thiện với môi trường.

Cùng chiêm ngưỡng Tòa nhà VP Bank 89 Láng Hạ lung linh, rực rỡ sắc màu vào ban đêm:

Giải pháp của Fawookidi

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của Fawookidi đã nghiên cứu, xây dựng lên hệ thống; chiếu sáng hiệu quả và toàn diện với các kết quả đạt được như:

  • Các thiết bị chiếu sáng đạt hiệu suất cao,tiết kiệm điện và rất thân thiện với môi trường. Thành phần cấu tạo của đèn led Fawookidi không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, … Ánh sáng phát ra tự nhiên, đồng đều, không gây nhức mỏi mắt, an toàn cho người sử dụng.
  • Không gian ánh sáng trong văn phòng được thiết kế đẹp, sang trọng,; có tính thẩm mỹ cao, tạo tâm lý thoải mái cho người làm việc và nâng cao hiệu suất công việc
  • Các thiết bị chiếu sáng trong tòa nhà VP Bank Láng Hạ có thể sử dụng, lắp đặt,; thay thế trực tiếp và dễ dàng mang lại sự thuận tiện khi sử dụng các sản phẩm của Fawookidi

Fawookidi Việt Nam rất vinh dự được góp phần vào vẻ đẹp ánh sáng của tòa nhà VP Bank 98 Láng Hạ.

Tham khảo các dự án khác của chúng tôi:

Rate this post

Trả lời