Dự án thi công đèn Led Trụ sở Tổng công ty 36 – Bộ Quốc Phòng

Về khách hàng

Dự án: Cải tạo trụ sở Tổng công ty 36 – BQP

Chủ đầu tư: Tổng công ty 36 – BQP

Địa điểm: 141 – Hồ Đắc Di – Đống Đa

Dự án trụ sở tổng công ty 36 của Bộ Quốc Phòng gồm 2 tòa nhà 7 tầng và 9 tầng; được xây dựng trên diện tích 1000 m2 với quy mô công trình dân dụng cấp I. Mặt kiến trúc bên ngoài sử dụng hệ vách kính cường lực tăng tính thẩm mỹ; cho tòa nhà, bên trong sử dụng hệ thống điều hòa không khí VRT trung tâm; và 3 cụm thang máy Mitsubishi nhập khẩu hiện đại, tốc độ cao. Đặc biệt, Tổng Công ty 36 đã sáng tạo đưa hệ thống máy phát điện và biến áp lên sân thượng; tầng 11 của tòa nhà nhằm giảm tiếng ồn, bảo đảm môi trường, tiết kiệm; diện tích và thông thoáng cho tầng bán âm.

Nhu cầu của khách hàng

Dự án yêu cầu lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho tòa nhà hợp lý, đảm bảo mức độ chiếu sáng cần thiết theo tiêu chuẩn và tiết kiệm năng lượng tối đa.

Giải pháp của Fawookidi

Để đáp ứng được những yêu cầu trên của chủ đầu tư, các nhân viên kỹ thuật của Fawookidi phải tiến hành khảo sát, đo đạc tính toán để thiết kế nên lựa chọn loại đèn phù hợp và có sự phân bổ đèn hợp lý. Sau quá trình thi công và lắp đặt kết quả đạt được là ánh sáng của đèn led rất giống với ánh sáng ban ngày, chiếu sáng đồng đều, tạo cảm giác dễ chịu, không gây nhức mỏi mắt cho người sử dụng. Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của Fawookidi đã nhận được sự hài lòng rất lớn từ tổng công ty 36 của Bộ Quốc Phòng.

Tham khảo các dự án khác của chúng tôi:

Rate this post

Trả lời