Dự án thi công đèn Led chiếu sáng Bệnh viện trung ương Quân Đội 108

Về khách hàng

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thành lập ngày 01/4/1951; là Bệnh viện Đa khoa, Chuyên khoa sâu, Tuyến cuối của ngành Quân y và là Bệnh viện hạng đặc biệt của Quốc gia với chức năng nhiệm vụ: Khám, cấp cứu thu dung điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân;tại chức, bảo hiểm quân và nhân dân thuộc diện thu một phần viện phí.

Một số hình ảnh cơ sở vật chất hiện đại của bệnh viện trung ương quân đội 108:

 

Nhu cầu của khách hàng

Cụm tòa nhà Trung tâm Bệnh viện 108 được coi là BV hiện đại nhất Việt Nam, toàn bộ công trình;gồm ba tòa nhà (hai tòa 22 tầng cao 108m, một tòa cao 10 tầng) với tổng diện tích sàn 150.000m2 quy mô;2.000 giường bệnh (trong tình huống khẩn cấp có thể tăng lên thành 4.000 giường). Đây là một trong những tòa nhà khám chữa bệnh hiện đại nhất Việt Nam; nên cần đơn vị cung cấp các thiết bị chiếu sáng đáp ứng được cả về số lượng cũng như chất lượng tốt nhất.

Giải pháp của Fawookidi

Fawookidi Việt Nam là nhà sản xuất đèn LED đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ Hàn Quốc sử dụng LED chips của các thương hiệu lớn trên thế giới như: Epistar, Cree, Osram, Bridgelux, Edison, …;với các sản phẩm có chất lượng phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu và kiểu dáng hiện đại, tinh tế. Fawookidi Việt Nam đã được Bệnh viện trung ương Quân Đội 108;tin tưởng, lựa chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt các thiết bị chiếu sáng cho tòa nhà.

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo kĩ lưỡng, Fawookidi đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe;của Bệnh Viện Trung ương Quân đội 108. Dự án thực hiện thành công không chỉ là niềm vinh dự mà còn là động lực;để Fawookidi tiếp tục phát triển, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng nhất.

Tham khảo các dự án khác của chúng tôi:

Rate this post

Trả lời