Fawookidi Technology vinh dự được cấp giấy chứng nhận chuẩn TCVN về Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn

Fawookidi Technology – Nhận thức được tầm quan trọng của “Chất lượng sản phẩm” trong mọi thời điểm, là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của công ty.

Nhà máy Fawookidi Technology

Fawookidi Technology luôn không ngừng cải tiến và khẳng định năng lực doanh nghiệp qua những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tâm huyết trong mỗi dự án.

Ngày 10/09/2021, Công ty CP Công nghệ LED Fawookidi (Fawookidi Technology) đã chính thức được Trung tâm Ứng dụng tiêu chuẩn chất lượng cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCVN 10885-2-1:2015 cho hàng loạt sản phẩm đèn LED do công ty sản xuất, lắp đặt: Đèn panel, đèn downlight, đèn spotlight, đèn ốp trần, đèn tường nội thất, đèn Exit thoát hiểm,…

 

Sản phẩm và dịch vụ của công ty luôn hướng đến Giá trị 5C làm cốt lõi:

  • Customer – Khách hàng: Lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Commitment – Sự cam kết: Luôn thực hiện đúng cam kết với đối tác, khách hàng và cộng sự.
  • Creativity – Sự sáng tạo: Không ngừng đổi mới sáng tạo công nghệ để tạo ra những sản phẩm phù hợp với xu hướng thời đại.
  • Convenience – Sự tiện lợi: Luôn tạo sự tiện lợi, thoải mái nhất có thể cho đối tác và khách hàng.
  • Community – Tính cộng đồng: Với triết lý “Phát triển doanh nghiệp vì sự phát triển của cộng đồng”, Fawookidi mong muốn không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng, đối tác mà còn đem lại lợi ích cho xã hội vì một cộng đồng ngày càng phát triển hơn.
Hình ảnh tại nhà máy của Fawookidi Technology

Chúng tôi tin rằng, với những phương châm đó cùng việc tuân thủ những chuẩn mực của tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng về “chất lượng” đồng thời luôn hướng đến yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Fawookidi Technology sẽ trở thành một tập đoàn lớn mạnh, ngày càng phát triển và có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

________________________

Thông tin liên hệ

☎️Hotline: 090.160.2828

🌎Website: www.fawookidi.com

🌍Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi

▶️Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post