Dự án chiếu sáng VCCA – Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom

VCCA – Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom đã không còn xa lạ với những ai yêu thích nghệ thuật tại Hà Nội. Hệ thống chiếu sáng tại đây là một trong những điều làm nên sự thành công của VCCA khi gây được sự chú ý cho giới trẻ. Fawookidi chính là đơn vị thiết kế và cung cấp thiết bị chiếu sáng tại VCCA.

Về khách hàng

Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) là trung tâm nghệ thuật phi lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup tài trợ, với sứ mệnh kết nối nghệ sĩ với cộng đồng; tác phẩm với người yêu cái Đẹp; mỹ thuật đương đại Việt Nam với mỹ thuật đương đại thế giới.

Hệ thống chiếu sáng tại VCCA
VCCA – Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom

Trung tâm phát triển trên cơ sở các hoạt động nghệ thuật đa dạng với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế, hội tụ những người làm nghệ thuật tài năng và tâm huyết trong và ngoài nước.

VCCA hướng tới mục tiêu sẽ là một trong những trung tâm nghệ thuật quan trọng của Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Nhu cầu chiếu sáng của VCCA

Đối với trung tâm triển lãm như VCCA thì hệ thống chiếu sáng cần được đặc biệt chú trọng. Ánh sáng giúp thu hút sự chú ý vào tác phẩm nghệ thuật và ngăn chặn hư hỏng cho chính tác phẩm. Nhìn chung, hai vấn đề này thường ngược chiều nhau bởi việc trưng bày tranh nghệ thuật trước ánh sáng mạnh có thể tác động đến chất lượng của nó.

Hệ thống chiếu sáng tại VCCA
Hệ thống chiếu sáng tại VCCA

Với mục tiêu trở thành một trong những trung tâm nghệ thuật quan trọng của Việt Nam và các nước Đông Nam Á, VCCA muốn phát triển trên cơ sở các hoạt động nghệ thuật đa dạng với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế.

Giải pháp chiếu sáng của Fawookidi

Fawookidi Việt Nam vinh dự là đơn vị được lựa chọn để cung cấp và hỗ trợ lắp đặt thiết bị chiếu sáng cho VCCA. Sản phẩm của Fawookidi cho chất lượng chiếu sáng ĐẸP – ĐỘC – ẤN TƯỢNG. Đây trở thành không gian nghệ thuật độc đáo, ngập tràn ánh sáng và đặc biệt thu hút giới trẻ.

Hệ thống chiếu sáng tại VCCA
Hệ thống chiếu sáng tại VCCA

Fawookidi cung cấp hệ thống đèn rọi cao cấp với chỉ số CRI rất cao (>95 Ra) cho ánh sáng chân thực nhưng không gây ảnh hưởng đến tác phẩm được trưng bày. Có thể thấy hệ thống chiếu sáng tác động rất lớn đến tổng thể bố cục mỹ thuật trong triển lãm.

::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

Fawookidi – Nhà sản xuất và phân phối đèn LED dự án chiếu sáng chất lượng, giá tốt

Nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI tự tin là nơi cung cấp đèn LED chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn;và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho hàng nghìn dự án và căn hộ cao cấp. Sản phẩm của;nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI luôn thuộc top đầu trong công nghệ chiếu sáng.

Đèn LED của Fawookidi có chỉ số hoàn màu (CRI) trên 90. Ánh sáng có độ chân thực cao làm tôn lên đường nét nội thất 1 cách hiệu quả nhất so với;các;loại bóng đèn thông thường. Chất lượng hệ thống chiếu sáng của Fawookidi;đã được minh chứng qua nhiều dự án lớn tại Việt Nam và quốc tế.

Thông tin liên hệ

☎️Hotline: 090.160.2828

🌎Website: www.fawookidi.com

🌍Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi

▶️Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post