Dự án thi công đèn Led Showroom Honda Sơn Tùng 1

Về khách hàng

Honda Sơn Tùng 1 là cửa hàng Head Honda ủy nhiệm chính hãng, tọa lạc tại địa chỉ: Thị Trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.  Honda Sơn Tùng 1 tự tin là một trong những doanh nghiệp được người tiêu dùng tín nhiệm và là địa chỉ tin cậy trên thị trường Hà Nội.

Nhu cầu của khách hàng

Honda Sơn Tùng 1 có tất cả 3 tầng showroom trưng bày sản phẩm và 3 tầng văn phòng làm việc cần sử dụng các thiết bị chiếu sáng. Mỗi khu vực khác nhau cần sử dụng các loại đèn riêng để đảm bảo mục đích sử dụng ở khu vực đó. Ở showroom cần chiếu sáng làm nổi bật các sản phẩm đang được trưng bày, còn ở văn phòng làm việc thì cần ánh sáng tự nhiên để không gây nhức mỏi mắt cho người sử dụng.

Một số hình ảnh lắp đặt đèn led Fawookidi tại showroom Sơn Tùng 1:

Giải pháp của Fawookidi

Đội ngũ kỹ thuật của Fawookidi đã nắm bắt được mong muốn của khách hàng và nhanh chóng thiết kế hệ thống chiếu sáng cho showroom Honda Sơn Tùng 1. Fawookidi đã sử dụng nhiều loại đèn khác nhau như đèn led panel, đèn led rọi ray, đèn led dây, led thanh,… cho từng khu vực khác nhau. Sau khi bàn giao dự án, khách hàng rất ưng ý và hài lòng, chắc chắn sẽ có những dự án tiếp theo được thực hiện.

Tham khảo các dự án khác của chúng tôi:

Rate this post