Dự án thi công đèn Led Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Về khách hàng

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai là bệnh viện công – tư đầu tiên ở Việt Nam được chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 4/2015 nhằm nâng cao chất lượng y tế của tỉnh đồng thời giảm tình trạng quá tải bệnh viện trong khu vực. Với quy mô đầu tư lớn, chú trọng các phương tiện hiện đại mà an toàn, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai từng bước nâng cao năng lực khám chữa bệnh, cải thiện đáng kể tình trạng quá tải bệnh nhân và đem đến sự hài lòng cho những người đã tin tưởng lựa chọn và tìm đến điều trị tại bệnh viện.

Nhu cầu của khách hàng

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai có quy mô lớn gồm 1400 giường bệnh chia đều cho hai khối, Khối A gồm 13 tầng và 2 hầm, Khối B gồm 18 tầng và 1 hầm được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp. Bệnh viện rất chú trọng đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng để có thể chăm sóc chữa bệnh cho người dân được tốt hơn. Chính vì thế Bệnh viện  Đa khoa Đồng Nai có yêu cầu khắt khe về hệ thống chiếu sáng cho các tầng và phòng bệnh. Đây chính là một thử thách không hề đơn giản cho đội ngũ kĩ thuật của Fawookidi Việt Nam

Một số hình ảnh về dự án:

Giải pháp của Fawookidi

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của Fawookidi đã thiết kế hệ thống chiếu sáng cho bệnh viện dựa vào những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư. Mang đến một hệ thống ánh sáng hiện đại, chất lượng và hợp lý nhất, đem đến sự tiện nghi và thoải mái cho những bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại bệnh viện. Dự án thành công tốt đẹp và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Đây chính là động lực để Fawookidi thực hiện tốt những dự án tiếp theo.

Xem thêm các dự án khác Tại đây!

Rate this post