Dự án thi công đèn Led Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An

Về khách hàng

Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An được khởi công xây dựng vào quý 3 năm 2016 trên nền đất rộng hơn 49.138m2 bao gồm khuôn viên phủ dày cây xanh và khu vực khám chữa bệnh. Với quy mô rộng lớn với giường bệnh được giao là 900; thực kê 1300 giường; với phương tiện, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ CBCNV đông đảo, tri thức y học vững (1000 người). Bệnh viện đáp ứng đ­ược nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của không chỉ nhân dân trong tỉnh mà cả các Tỉnh lân cận cũng như nước bạn Lào.

Nhu cầu của khách hàng

Với tiêu chuẩn bệnh viện cao cấp, bệnh viện được xây dựng gồm tầng hầm, tầng mái và 8 tầng cao. Cơ sở vật chất của bệnh viện được đánh giá, kiểm tra chất lượng khắt khe để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Chính vì thế yêu cầu về chất lượng ánh sáng tại bệnh viện cũng phải đạt yêu cầu để không làm ảnh hưởng đến quy trình khám chữa bệnh của các bác sĩ.

Giải pháp của Fawookidi

Fawookidi Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị chiếu sáng đèn led cho Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An. Dự án hoàn thành đã nhận được rất nhiều phản hồi khen ngợi từ phía khách hàng. Sự tin tưởng từ Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An không chỉ là vinh dự  mà còn là động lực lớn để khuyến khích Fawookidi tiếp tục phát triển và cung cấp cho Khách hàng các sản phẩm đèn led có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm các dự án khác Tại đây!

Rate this post