Dự án thi công đèn Led Resort Bình Minh Đảo Ngọc – Phú Quốc

Về khách hàng

Dự án khu du lịch Bình Minh Đảo Ngọc Villas & Resort thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort thuộc Khu phức hợp Bãi Trường tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Nhu cầu của khách hàng

Sonasea Villas & Resort là dự án tổ hợp du lịch cao cấp với các loại sản phẩm: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn… được Tập đoàn CEO đầu tư tại Bãi Trường (Dương Tơ, Phú Quốc). Sở hữu đường bờ biển tự nhiên trải dài gần 2 km, Sonasea Villas & Resort có vị trí đắc địa với “Lưng tựa sơn, mặt hướng thủy”, ôm trọn vẻ đẹp tự nhiên của thiên đường đảo ngọc.

Nơi đây được đặt rất nhiều kỳ vọng về một thiên đường du lịch, điểm đến mới của Việt Nam, cũng đang được bồi đắp và xây dựng với khát khao tạo ra những công trình để đời của một thế hệ doanh nhân vàng của Việt Nam. Đây là một thách thức không hề đơn giản với Fawookidi để thiết kế hệ thống ánh sáng tôn nên vẻ đẹp lung linh huyển ảo của khu Resort.

Một số hình ảnh Resort sử dụng đèn led Fawookidi:

Giải pháp của Fawookidi

Kết thúc dự án, Fawookidi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Fawookidi Việt Nam đã hiểu được nhu cầu và đem đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Nhưng thành công lớn nhất là ánh sáng từ những chiếc đèn led Fawookidi đã  tạo nên nét nổi bật riêng của vùng đất nơi đây.

Xem thêm các Dự án khác tại đây!

Rate this post