Dự án chiếu sáng đèn đường LED Cao tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi

Dự án chiếu sáng đèn đường LED trên Cao tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi là một dự án chiếu sáng quy mô lớn của Fawookidi Việt Nam. Sản phẩm đèn đường LED do Fawookidi Việt Nam cung cấp và tư vấn lắp đặt.

1. Cao tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi

Đường cao tốc Mỹ An – Lộ Tẻ – Rạch Sỏi (ký hiệu toàn tuyến là CT.02, hiện nay được gọi tạm là Quốc lộ N2B) là đường cao tốc nối Đồng Tháp với Kiên Giang, có điểm đầu tuyến tại thị trấn Mỹ An, thuộc huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp và điểm cuối tại nút giao với đường tránh Rạch Giá thuộc xã Giục Tượng, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, thuộc hệ thống đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Tây.

đèn đường led cao tốc
Đường cao tốc Mỹ An – Lộ Tẻ – Rạch Sỏi

Tuyến đường là trục dọc kết nối phía Tây vùng ĐBSCL, có chiều dài hơn 51km, rộng 17m, quy mô 4 làn xe, tốc độ thiết kế 100km/giờ, tổng vốn đầu tư hơn 6.300 tỷ đồng.

2. Yêu cầu chiếu sáng của dự án

Đặc điểm của giao thông trên cao tốc là có tốc độ cao, liên tục, lư­u lư­ợng và khả năng thông hành lớn. Hệ thống chiếu sáng đường cần đảm bảo được tính dẫn hướng, giúp lái xe xử lý nhanh chóng chính xác các tình huống xảy trên đường.

Đây cũng là quãng đường dài, chịu tác động nhiều từ thời tiết. Thiết bị đèn đường cũng cần có khả năng chống chịu bền bỉ, hoạt động ổn định.

Dưới những yêu cầu khắc nghiệt trên, sản phẩm đèn đường LED 𝗙𝗞-𝗡𝗧𝟭𝟵 của Fawookidi Việt Nam đã được lựa chọn là phù hợp nhất.

3. Giải pháp của Fawookidi

Sản phẩm đèn đường LED 𝗙𝗞-𝗡𝗧𝟭𝟵 của Fawookidi Việt Nam là dòng đèn chất lượng cao đạt đủ tiêu chuẩn và được lựa chọn để lắp đặt trên toàn bộ tuyến đường Cao tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi

Dự án đã sử dụng 88 bộ đèn đường 𝗙𝗞-𝗡𝗧𝟭𝟵 𝟭𝟰𝟬𝗪, 18 bộ đèn đường 𝗙𝗞-𝗡𝗧𝟭𝟵 𝟭𝟴𝟬𝗪 và 82 bộ đèn đường 𝗙𝗞-𝗡𝗧𝟭𝟵 𝟮𝟬𝟬𝗪. Dòng đèn đường Fawookidi này có những ưu điểm nổi bật:

Hiệu suất quang thông lớn hơn 130 Lm/W cho hiệu suất chiếu sáng vượt trội.
  •  Sử dụng Dimming 5 cấp, chuẩn điều khiển 1-10V/Dali
  •  Đáp ứng tiêu chuẩn chống nước và bụi bẩn IP 66.
  •  Độ chịu va đập IK: 08
  •  Thời gian bảo hành: 5 năm.
  •  Thân đèn bằng nhôm đúc áp lực cao, bề mặt sơn tĩnh điện, dễ dàng tháo lắp, thay thế linh kiện.
  •  Kính đèn bằng thủy tinh trong suốt cường lực.

đèn đường LED

 

đèn đường LED

 

đèn đường LED

Sản phẩm đèn LED 𝗙𝗞-𝗡𝗧𝟭𝟵 đảm nhiệm tốt nhiệm vụ chiếu sáng cho cao tốc. Thiết kế đảm bảo tính mỹ cho tổng thể dự án.

4. Một số dự án chiếu sáng của Fawookidi

::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

Fawookidi – Nhà sản xuất và phân phối đèn LED dự án chiếu sáng chất lượng, giá tốt

Nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI tự tin là nơi cung cấp đèn LED chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn;và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho hàng nghìn dự án và căn hộ cao cấp. Sản phẩm của nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI luôn thuộc top đầu trong công nghệ chiếu sáng.

Đèn LED của Fawookidi có chỉ số hoàn màu (CRI) trên 90. Ánh sáng có độ chân thực cao làm tôn lên đường nét nội thất 1 cách hiệu quả nhất so với;các loại bóng đèn thông thường. Chất lượng hệ thống chiếu sáng của Fawookidi đã được minh chứng qua nhiều dự án lớn tại Việt Nam và quốc tế.

Thông tin liên hệ

☎️Hotline: 090.160.2828

🌎Website: www.fawookidi.com

🌍Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi

▶️Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post