Dự án thi công đèn Led ở Cầu Thuận Phước – Hải Châu – Đà Nẵng

Về khách hàng

Cầu Thuận Phước là cây cầu treo dây võng bắc qua 2 bờ sông Hàn đổ ra Vịnh Đà Nẵng, nối đường Nguyễn Tất Thành với cầu Mân Quang, giữa 2 Quận Hải Châu và Sơn Trà thuộc thành phố Đà Nẵng.

Nhu cầu của khách hàng

Đơn vị thi công và lãnh đạo TP Đà Nẵng đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới là đèn LED hiệu suất cao vào thắp sáng và trang trí cầu Thuận Phước.

Trong 1 thập kỷ gần đây đèn LED đã mở rộng vai trò của mình từ 1 chấm đỏ nhỏ báo hiệu thiết bị điện từ đã được bật lên cho đến nguồn ánh sáng trắng rực rỡ có khả năng chiếu sáng 1 căn phòng hoặc làm đèn đường.

Đèn LED có kết cấu gọn nhẹ, linh hoạt, kiểu dáng thời trang có thể tạo ra nhiều màu sắc khác nhau theo ý muốn, với tuổi thọ cao  từ 50.000 – 100.000h, đèn led có sự suy giảm quang thông rất ít trong quá trình sử dụng, đặc biệt đèn LED tỏa nhiệt thấp bởi vậy tổn hao ít tiết kiệm điện năng an toàn trong khi sử dụng, và chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết khí hậu.

Giải pháp của Fawookidi

Cầu Thuận Phước là biểu tượng mới về 1 Đà Nẵng mới năng động hiện đại vì thế hiệu ứng đèn chiếu sáng và trang trí cầu thuận phước phải đạt hiệu ứng nhanh hiện đại, hiệu ứng đèn LED cho phép sử dụng hệ thống điều khiển làm việc offline, có khả năng lập trình bằng phần mềm tạo ra các hiệu ứng theo ý muốn dể điều khiển ổn định lâu dài, không chỉ vượt trội về các chỉ tiêu kỹ thuật, bóng led còn hơn hẳn bóng huỳnh quang về  thân thiện với môi trường.

Rate this post

Trả lời