Dự án thi công đèn Led Cầu Rồng – Đà Nẵng

Về khách hàng

Được xây dựng và khánh thành vào ngày 29.03.2013, cầu Rồng với thiết kế tuyệt đẹp cùng với hệ thống chiếu sáng đèn LED đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng của Đà Nẵng và là một địa điểm du lịch hấp dẫn.

Nhu cầu của khách hàng

Ban đêm, dưới ánh sáng đèn LED pha, cầu Rồng hiện lên rực rỡ, lung linh hòa mình xuống dòng sông Hàn.như 1 con Rồng thật lướt trên mặt nước, tạo nên một khung cảnh tuyệt vời. 

Để làm nổi bật cầu rồng dài 568m, với cái đầu rộng 18m và cái đuôi rộng 19,73m, cây cầu được sử dụng 2.500 đèn LED bao gồm cả giải pháp chiếu sáng đèn đường. Hệ thống đèn LED theo nhiều màu khác nhau, có thể điều khiển và thay đổi theo lễ hội và ngày lễ khác nhau.

Giải pháp chiếu sáng LED thông minh đã vẽ lên một con rồng tượng trưng.với vô số màu sắc có thể thay đổi theo 5 màu khác nhau, có thể tùy chỉnh theo các dịp, lễ hội hoặc ngày lễ. Thiết kế bắt mắt theo giải pháp chiếu sáng này đã định rõ vị trí của cầu Rồng như một biểu tượng của thành phố du lịch Đà Nẵng. Giải pháp chiếu sáng LED mang lại sự sống động cho thiết kế của hình ảnh rồng.như đang bay lên khỏi sông Hàn với màu sắc tuyệt đẹp. Ánh sáng đèn LED vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm năng lượng. 

fawookidi cung cấp đèn led cho dự án nghệ thuật ánh sáng đèn led cầu rồng đà nẵng

Fawookidi cung cấp đèn LED cho dự án nghệ thuật ánh sáng đèn led cầu rồng Đà Nẵng

Giải pháp của Fawookidi

Thiết kế tuyệt đẹp cùng với giải pháp dùng đèn LED giá rẻ này đã biến TP. Đà Nẵng nói chung và cầu Rồng nói riêng đã trở thành biểu tượng cho sự phát triển du lịch.cũng như khẳng định giá trị du lịch thành phố với toàn thế giới. 

Đứng đầu về thành tựu thẩm mỹ, cũng như là sự phát triển bền vững các mục tiêu đã đạt được. Tuổi thọ lâu dài của đèn LED và tiêu thụ năng lượng thấp.có nghĩa là sẽ giúp cho thành phố sẽ chi tiêu ít hơn về tiền bạc, năng lượng. Việc chiếu sáng lâu hơn sẽ giúp tốn ít chi phí trong việc bảo trì đèn LED. Các điều khiển linh hoạt cũng giúp cho màu sắc có thể thay đổi dễ dàng cho các ngày nghỉ và các lễ hội, gia tăng giá trị hơn cho kiến trúc.

Hiện nay, đèn LED không những thay thế các bóng đèn compact, đèn huỳnh quang. Đèn LED được sử dụng rộng rãi cho các công trình, nhà ở và được bán rộng rãi trên toàn thế giới.

Rate this post

Trả lời