Cách lắp đèn tuýp LED vào máng đèn huỳnh quang cũ

 

Đèn tuýp là loại đèn đã rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại trong những thập kỉ gần đây. Nhiều gia đình vẫn rất ưa chuộng loại đèn tuýp này. Tuy nhiên họ lại có nhu cầu đổi từ bóng huỳnh quang sang bóng LED để cải thiện chất lượng ánh sáng và bảo vệ mắt. Trong bài viết này, Fawookidi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt đèn tuýp LED mới cũng như cách thay bóng đèn tuýp LED và máng đèn huỳnh quang cũ.

1. Tại sao nên thay thế bóng đèn huỳnh quang bằng bóng đèn tuýp LED?

cách lắp đèn tuýp led
Tại sao nên thay thế bóng đèn huỳnh quang bằng bóng đèn tuýp LED?

Có thể bạn quan tâm: Ánh sáng nào tốt cho mắt: trắng, vàng hay trung tính?

Bóng đèn tuýp LED không có hiện tượng Flicker

Khi đèn bị thay đổi độ sáng, ta gọi đó là flicker hay đèn có ánh sáng bị nhấp nháy. Điều này dễ dàng nhận thấy khi dòng điện không ổn định hoặc qua camera trên điện thoại. Trong điều kiện bình thường tuy mắt không cảm nhận được FLICKER nhưng hiện tượng này vẫn tồn tại và rất có hại cho mắt.

Đèn tuýp LED là loại đèn đã hoàn toàn loại bỏ được hiện tượng trên. Ánh sáng từ đèn tuýp LED ổn định, không có các tia có hại cho mắt.

Bóng đèn tuýp LED tiết kiệm điện 

Các chỉ số đo lường cho thấy, bóng đèn tuýp LED tiết kiệm đến 80% điện năng so với đèn huỳnh quang. Đồng thời đèn LED cho hiệu năng ánh sáng gấp 3 lần so với đèn huỳnh quang thông thường do ánh sáng được lan tỏa đều hơn.

Tuổi thọ sử dụng cao

Đèn LED tỏa ít nhiệt hơn đèn huỳnh quang hay đèn compact nên bộ đèn của chip LED cao hơn 2 loại đèn kia. Đèn tuýp LED có thể cho thời gian sử dụng lên đến 10 năm chiếu sáng.

2. Cách lắp đèn tuýp LED

Hôm nay, Fawookidi sẽ gửi đến các bạn video hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt, thay thế các bóng đèn huỳnh quang cũ bằng các đèn tuýp LED cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm: Cập nhật bảng giá các loại đèn tuýp LED 

  • Sử dụng máng mới

cách lắp đèn tuýp
Cách lắp đèn tuýp LED sử dụng máng đèn mới
  • Thay bóng tuýp LED vào máng đèn huỳnh quang cũ

cách lắp đèn tuýp
Cách lắp đèn tuýp sử dụng máng đèn huỳnh quang cũ

 

cách lắp đèn tuýp
Cách lắp đèn tuýp LED sử dụng lại máng đèn huỳnh quang cũ
  • Video hướng dẫn chi tiếp cách lắp đèn tuýp LED vào máng đèn huỳnh quang cũ

3. Đèn tuýp LED của Fawookidi

Tiết kiệm điện năng

Đèn LED sản xuất tại Fawookidi Việt Nam có sử dụng Chips LED Epistar chất lượng cao giúp tiết kiệm 80% điện năng thay thế đèn compact giúp giảm chi phí tiền điện.

Tuổi thọ cao

Sản phẩm Đèn tuýp LED Fawookidi có tuổi thọ lên tới >50.000 giờ tương đương với 15 năm sử dụng (thời gian sử dụng trung bình 8h/ngày).

Chỉ số hoàn màu

Đèn có chỉ số màu cao (CRI >= 84) giúp tạo ra ánh sáng trung thực tự nhiên nhất. Ánh sáng của đèn đảm bảo môi trường tốt nhất cho thị giác.

Dải điện áp

Đèn LED có dải điện áp rộng (150-240V) ánh sáng và công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi. Ánh sáng khuếch tán đồng đều ra không gian xung quanh.

Tương thích điện từ trường không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử đồng thời không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác.

Thân thiện với môi trường

Vật liệu sản xuất Đèn tuýp LED Fawookidi không chứa các hóa chất độc hại như chì, thủy ngân… Khi sử dụng, sản phẩm cũng không phát ra tia tử ngoại nên rất an toàn cho người sử dụng.

Chế độ bảo hành

Sản phẩm của Fawookidi được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng. Fawookidi hỗ trợ đổi hàng trong vòng 7 ngày nếu xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm đều có tem bảo hành.

::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

Fawookidi – Nhà sản xuất và phân phối đèn LED dự án chiếu sáng chất lượng, giá tốt

Nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI tự tin là nơi cung cấp đèn LED chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn;và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho hàng nghìn dự án và căn hộ cao cấp. Sản phẩm của nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI luôn thuộc top đầu trong công nghệ chiếu sáng.

Đèn LED của Fawookidi có chỉ số hoàn màu (CRI) trên 90. Ánh sáng có độ chân thực cao làm tôn lên đường nét nội thất 1 cách hiệu quả nhất so với;các loại bóng đèn thông thường. Chất lượng hệ thống chiếu sáng của Fawookidi đã được minh chứng qua nhiều dự án lớn tại Việt Nam và quốc tế.

Thông tin liên hệ

☎️Hotline: 090.160.2828

🌎Website: www.fawookidi.com

🌍Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi

▶️Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post