Đèn spotlight cho nội thất cao cấp, biệt thự: TESLA SP115

Sử dụng đèn Spotlight cho nội thất cao cấp đang trở thành xu hướng mới trong những năm gần đây. Đặc biệt, dòng đèn này được ưa chuộng trong nội thất biệt thự, lâu đài, khách sạn và khu nghỉ dưỡng… do tính thẩm mĩ cao, sang trọng nhưng mức giá thì lại rất phải chăng. Trong đó, Fawookidi – đơn vị cung cấp đèn LED Spotlight uy tín thuộc top đầu Việt Nam. –  mới đây đã cho ra mắt mẫu Spotlight Testla SP115 riêng cho phân khúc này.

đèn Spotlight cho nội cao cấp
Sử dụng đèn Spotlight cho nội thất biệt thự, lâu đài, khách sạn

.

1. Cách sử đèn Spotlight cho nội thất cao cấp

Đèn Led Spotligt có thể ứng dụng linh hoạt trong trang trí nội thất cho biệt thự, nhà phố, căn hộ, khách sạn và resort.

  • Chiếu sáng đồ vật trưng bày, vật dụng trang trí nội thất

đèn spotlight cho nội thất cao cấp, biệt thự

  • Chiếu sáng tạo vệt sáng trang trí mảng tường

đèn spotlight cho nội thất cao cấp, biệt thự

  • Chiếu sáng nhấn tạo bố cục nội thất sáng tối

đèn spotlight cho nội thất cao cấp, biệt thự

2. TESLA SP115: Đèn spotlight cho nội thất cao cấp, biệt thự

Không gian biệt thự, lâu đài, khách sạn… sẽ đi kèm với nhưng yêu cầu chiếu sáng đặc biệt hơn những kiểu nội thất thông thường. Hệ thống chiếu sáng cần có tính thẩm mỹ cao, tăng sự sang trọng cho kiến trúc nhưng vẫn cần thể hiện được cá tính riêng của chủ thiết kế.

Tuy nhiên trên thị trường chưa có nhiều loại đèn có thể đáp ứng được những tiêu chí trên. Fawookidi Việt Nam đã cho ra mắt dòng spotlight hoàn toàn mới: Tesla SP115. Đây là sự kết hợp hoàn hào giữa công nghệ Hàn Quốc và chip LED Cree đến từ Mĩ. Sản phẩm sử dụng 7 loại chóa với 7 màu sắc là kiểu dáng khác nhau. Các mẫu chóa dễ dàng thay đổi để phù hợp yêu cầu chiếu sáng khác nhau.

TESLA SP115: Đèn spotlight cho nội thất cao cấp, biệt thự
TESLA SP115: Đèn spotlight cho nội thất cao cấp, biệt thự

3. Một số thông số của đèn TESLA SP115

TESLA SP115 được sử dụng công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Đi kèm là thiết kế hiện đại, hợp xu hướng, hoàn toàn khác biệt so với những dòng spotlight truyền thống trên thị trường. Khách hoàn hoàn toàn có thể sở hữu một siêu phẩm top đầu với mức giá cực phải chăng. Đây hứa hẹn là tân binh có thể làm mưa làm gió trên thị trường spotlight 2021-2022.

Đèn spotlight cho nội thất
Sử dụng chip LED CREE đến từ Mỹ, tuổi thọ trên 50.000h

 

Đèn spotlight cho nội thất
Có 7 loại chóa thay đổi linh hoạt

 

Đèn spotlight cho nội thất
Đa dạng công suất

 

Sử dụng tấm HONEYCOMB chống chói, chống lóa

 

Đèn spotlight cho nội thất
Đầu đèn thay đổi được góc chiếu

Nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI tự tin là nơi cung cấp đèn LED chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho hàng nghìn dự án và căn hộ cao cấp. Sản phẩm của nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI luôn thuộc top đầu trong công nghệ chiếu sáng.

Đèn LED của Fawookidi có chỉ số hoàn màu (CRI) trên 90. Ánh sáng có độ chân thực cao làm tôn lên đường nét nội thất 1 cách hiệu quả nhất so với các loại bóng đèn thông thường. Chất lượng hệ thống chiếu sáng của Fawookidi đã được minh chứng qua nhiều dự án lớn tại Việt Nam và quốc tế.

Tham khảo:

Thông tin liên hệ: 090.160.2828

Rate this post