Chuyến từ thiện đầy cảm xúc của Fawookidi đến các em nhỏ tại vùng dịch Bắc Giang

1. Các em nhỏ và người dân trong vùng dịch Bắc Giang thiết tha sự chung tay giúp đỡ từ anh em khắp vùng miền tổ quốc

Trong đợt dịch thứ tư, Bắc Giang là tỉnh có nhiều ca mắc và chịu nhiều thiệt hại nhất. Trung bình 1 ngày có 100 ca mắc mới và đỉnh điểm là 444 ca mắc mới trong 1 ngày.

Tính đến ngày 18/5, số ca nhiễm Covid-19 tại Việt Nam đã lên đến 1660 ca (tính từ ngày 27/4/2021). Trong đó số ca tại tâm dịch Bắc Giang vẫn liên tục tăng. Đã có hơn 400 em nhỏ tại tỉnh này phải cách ly tập trung và xa gia đình của mình.

Rất nhiều bé thuộc những gia đình đang gặp hoàn cảnh khó khăn, thậm chí có những bé còn đang rất nhỏ chỉ mới 3-4 tuổi. Vào khu cách ly lại phải xa gia đình, thực sự nhìn các bé rất tội nghiệp. Nhiều anh chị đã tổ chức những chuyến từ thiện, tình nguyện lao vào vùng dịch cứu trợ cho các bé. Nhưng sức người có hạn, số lượng ca nhiễm vẫn tăng trong khi lực lượng anh em là chưa đủ.

khu cách li bắc giang

Các em nhỏ trong khu cách li tập trung tại Bắc Giang

2. Công ty CP Công nghệ LED Fawookidi chung tay cứu trợ Bắc Giang

Hưởng ứng lời kêu gọi giúp đỡ từ những anh chị em trong vùng dịch Bắc Giang… Các thành viên của Công ty CP Công nghệ LED Fawookidi đã chung tay dành cho các em những món quà trên tinh thần LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH. Anh Robert Tuấn đã đại diện công ty, sẵn sàng vào vùng dịch cứu trợ cho các cháu. Hình ảnh các bé phải xa bố xa mẹ, tự ăn tự chơi khiến chúng tôi không khỏi xót xa.

Ngày 21/05/2021, Công ty đã tập hợp hàng trăm phần quà gồm sách, truyện và sữa tươi để vận chuyển đến tận nơi cho các em. Các món quà tuy không quá lớn, nhưng chứa đựng tình cảm của đoàn thể nhân viên công ty hướng đến các em nhỏ. Mong các em giữ gìn sức khỏe và sớm kết thúc thời gian cách ly để có thể trở về đoàn tụ với gia đình.

từ thiện bắc giang

Anh Robert Tuấn thay mặt Fawookidi chuẩn bị chuyển những phần quà đến Bắc Giang

 

 

Những phần quà công ty đã chuẩn bị cho các em

Những hành động của Fawookidi có ý nghĩa sâu sắc, mang tinh thần đoàn kết, đồng lòng vượt dịch. Công ty CP Công nghệ LED Fawookidi mong hành động này sẽ truyền tải thông điệp, kêu gọi thêm sự hỗ trợ từ các anh em vùng miền khác.

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn. Hãy chia sẻ thông điệp: CÙNG BẮC GIANG QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH, ĐẨY LÙI COVID.

Thông tin liên hệ: 

Rate this post