Review siêu phẩm FK-R111, mẫu đèn rọi tranh đáng mua nhất 2021

Đèn rọi tranh là thiết bị chiếu sáng khá phổ biến thời gian gần đây. Chúng thường được sử dụng trong các thiết kế hiện đại, nghệ thuật. Ta sẽ dễ dàng thấy những chiếc đèn này ở những triển lãm tranh hay cửa hàng thời trang. Gần đây trong “làng” cung cấp đèn LED đang có mẫu đèn 20W FK-R111 được đánh giá là toàn diện về chất lượng cũng như chính sách hậu mãi đi kèm. Vậy ta hãy thử tìm hiểu mẫu đèn rọi tranh này có điều gì đặc biệt nhé.

đèn rọi tranh triển lãm

Chiếu sáng bằng đèn rọi tranh trong các triển lãm

1. Chip LED Cree

Nếu ai đã có nghiên cứu về đèn LED thì sẽ biết chip LED là phần quan trọng nhất của đèn. Chip LED quyết định chất lượng chiếu sáng của đèn. Loại chip LED mã đèn FK-R111 đang sử dụng là chip LED đến từ thương hiệu Cree.

Cree là thương hiệu sản xuất chip LED đến từ Mỹ. Nổi tiếng là hãng chip chất lượng cao và giá thành cũng không phải rẻ. Chip LED Cree của đèn FK-R111 có chỉ số hoàn màu CRI đạt >90 Ra mang lại ánh sáng chân thực, rõ ràng. Nhiệt độ màu có phạm vi lớn. Ví dụ, nhiệt độ màu của ánh sáng ấm chip LED Cree là từ 2650K đến 3200K thay vì tiêu chuẩn 2700K đến 3000K.

2. Có khả năng điều chỉnh cường độ ánh sáng (Dimmer)

Dimmer đèn hay còn gọi là công tắc điều chỉnh độ sáng đèn led là thiết bị điện điều khiển bật tắt và điều chỉnh độ sáng của đèn. Dimmer hoạt động dựa trên sự điều chỉnh của điện trở. Từ đó thay đổi được cường độ dòng điện giúp điều chỉnh độ sáng của các đèn chiếu sáng.

Đèn FK-R111 có đã tích hợp bộ dimmer, thay đổi được cường độ chiếu sáng cho tùy khu vực cà mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt cho các khu vực triển lãm, phòng tranh trưng bày cần tạo chênh lệch độ sáng.

3. Zoom tăng giảm góc chiếu sáng

FK-R111 có khả năng thay đổi tiêu cự. Từ đó tăng giảm độ rộng hẹp của góc chiếu sáng. Ánh sáng có thể chiếu tập trung 1 điềm hoặc tỏa rộng tùy vào cách bố trí của người dùng. Góc chiếu của FK-R111 có thể thay đổi từ 8 độ đến 60 độ.

4. Chỉ số hoàn màu

Đèn có chỉ số hoàn màu (CRI) >90. Cho màu sắc chân thực, thể hiện chính xác nhất màu sắc của tranh và vật thể trưng bày. Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn ánh sáng cho các khu triển lãm, phòng tranh.

chiếu sáng nội thất

Ảnh hưởng của chỉ số hoàn màu đến độ chân thực màu sắc

5. Các thông số kĩ thuật

đèn LED rọi tranh

Đèn rọi tranh FK-R111

Nhà sản xuất

Mã sản phẩm

Kích thước/lỗ khoét

Fawookidi Việt Nam

FK-RR111 20W

150*70*155

Công suất (W)20W
Điện áp (V/Hz)AC 220V
Nhiệt độ màu (K)

Góc chiếu

 3000K (vàng)

8 – 60 độ

Chỉ số hoàn màu (CRI)Chỉ số IP>9020
Quang thông

Chip LED

1900

Cree

Tuổi thọ>50.000h
Bảo hành24 tháng

6. Địa chỉ mua đèn chính hãng

Hiện đèn rọi tranh FK-R111 đang có mặt tại hệ thống Nhà máy sản xuất đèn LE Fawookidi. Các sản phẩm đều được kiểm định, có nguồn gốc rõ ràng.

Đèn tại Fawookidi được bảo hành đến 24 tháng và hỗ trợ, tư vấn lắp đặt.

Fawookidi Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất và lắp đặt đèn LED chính hãng chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

Rate this post