Dự án chiếu sáng tòa nhà văn phòng IDMC Duy Tân

1. Về khách hàng

Tòa nhà IDMC Duy Tân Building tọa lạc Duy Tân, khu công nghệ cao Cầu Giấy, ngay gần ngã ba Duy Tân – Phạm Hùng. Đây là nơi có mật độ tòa nhà văn phòng đông đúc, tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng của thành phố Hà Nội.

Là tòa văn phòng hạng B nên tòa nhà IDMC Duy Tân cũng được đầu tư và trang bị đầy đủ những tiện ích và dịch vụ chất lượng nhất. Tại đây có đủ hệ thống hạ tầng từ thang máy, điều hòa, máy phát điện dự phòng, camera… đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách hàng. Chất lượng chiếu sáng cũng được quan tâm do tính chất tòa nhà văn phòng.

2. Nhu cầu của khách hàng

Vì là tòa nhà văn phòng kết hợp nhiều tiện ích khác như phòng tập gym, khách sạn… nên yêu cầu chiếu sáng của dự án là rất cao. Lượng đèn cần được tính toán và bố trí hợp lý. Mỗi một khu vực cần được sử dụng những loại đèn đặc thù khác nhau. Vấn đề này kéo theo nhu cầu được tư vấn kĩ càng lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Cần có đội thị sát công trình để nắm rõ mong muốn chiếu sáng của dự án.

Văn phòng là nơi nhân viên làm việc liên tục trong thời gian dài. Yếu tố ánh sáng là rất quan trọng. Lượng sáng cần tỏa đều và đủ độ sáng nhưng không gây chói mỏi mắt cho nhân viên. Yêu cầu về độ rọi phải đạt là 300lx và chỉ số hoàn màu cần đạt trên 80 Ra.

Hệ thống chiếu sáng tại tòa nhà văn phòng IDMC Duy Tân

Hiểu được nhu cầu của chủ dự án, Fawookidi đã trở thành đối tác thực hiện dự án chiếu sáng cho tòa nhà IDMC Duy Tân.

3. Giải pháp chiếu sáng tòa nhà văn phòng của Fawookidi

Fawookidi tự hào với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Khảo sát kĩ càng công trình và tính toán thiết kế hệ thống chiếu sáng phù hợp.

Chiếu sáng văn phòng tại IDMC Duy Tân

chiếu sáng văn phòng

Chiếu sáng tại văn phòng IDMC Duy Tân

Sản phẩm đèn LED chiếu sáng văn phòng từ nhà máy sản xuất đèn LED Fawookidi được nhà đầu tư tòa nhà IDMC đánh giá cao về chất lượng. Đảm bảo chất lượng chiếu sáng trong quá trình làm việc và vận hành của tòa nhà. Sản phẩm đèn của Fawookidi cho chỉ số luôn đạt 300lx và chỉ số hoàn màu hơn 80 Ra. Đạt tiêu chuẩn yêu cầu cho các văn phòng làm việc. Ngoài ra những khu vực đề cao tính thẩm mỹ được bố trí các loại đèn chất lượng hơn để tạo điểm nhấn nội thất.

Phong cách làm việc của Fawookidi chuyên nghiệp, giúp rút ngắn thời gian thực hiện lắp đặt. Cho ra sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao, sang trọng, phù hợp với hình ảnh hướng tới của tòa nhà.

Một số dự án Fawookidi đã kết hợp cung cấp và lắp đặt hệ thống chiếu sáng:

Thông tin liên hệ dự án: 090.160.2828

Rate this post