TESLA SP115 – Spotlight cao cấp thế hệ mới

Các loại đèn Spotlight hay đèn mắt ếch không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Mới đây dòng Spotlight cao cấp thế hệ mới của Fawookidi được ra mắt với tên gọi TESLA SP115 đã nâng tầm của đèn nội thất lên một tầm cao mới. Cho người dùng trải nghiệm cao cấp và hoàn toàn mới lạ.

1. Một “nốt trầm” cho không gian thanh lịch và sang trọng

Nếu nói ánh đèn mang đến cảm xúc và linh hồn cho không gian chiếu sáng, thì đèn Spotlight là “nốt trầm” không thể thiếu cho một không gian thanh lịch và sang trọng. Thiếu vắng đi ánh đèn trang trí, ta như mất đi một nửa cảm xúc của công trình kiến trúc. nói riêng và không gian chiếu sáng nói chung.

“Cầu kỳ” hay “phức tạp”?

Một không gian chiếu sáng hiệu quả là sự kết hợp thiết kế từ nhiều loại đèn khác nhau tuỳ theo diện tích, mục đích và ý đồ chiếu sáng của kiến trúc sư. Tuy nhiên, đây cũng là một điểm trừ nếu sử dụng quá nhiều loại đèn cho một không gian,. hiệu quả chiếu sáng không đồng nhất. Đồng thời, việc này cũng sẽ gây khó khăn trong việc lắp đặt cũng như bảo hành.

 

2. TESLA SP115 – Spotlight cao cấp thể hệ mới

Thấu hiểu được những trăn trở của khách hàng, Fawookidi đã cho ra đời dòng đèn LED Spotlight cao cấp TESLA SP115 N trong 1. Sở dĩ gọi như vậy bởi lẽ chúng tôi vẫn đang miệt mài nỗ lực đem lại càng nhiều thiết kế hơn nữa, đáp ứng mọi nhu cầu của kiến trúc sư, cho mọi không gian trang trí.

Đa dạng lựa chọn – Đa dạng phong cách

7 loại choá, với 7 phong cách thiết kế chiếu sáng khác nhau. Chuyên gia thiết kế chiếu sáng sẽ không còn phải đau đầu lựa chọn quá nhiều loại đèn Spotlight cho từng góc chiếu hay mục đích chiếu sáng. Tất cả hội tụ trong một sản phẩm duy nhất – Spotlight cao cấp TESLA SP115. Đây cũng là lợi thế giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí tối đa trong trường hợp yêu cầu thay đổi góc chiếu phù hợp với khu vực cần trang trí chiếu sáng.

Trước mắt, đội ngũ thiết kế của Fawookidi đã cho ra đời 7 loại choá khác nhau cho mẫu đèn này. Giúp thống nhất về thiết kế, lỗ khoét, độ rọi, độ hoàn màu, góc chiếu, … hứa hẹn đem lại một tổng thể thiết kế chiếu sáng tuyệt vời nhất, hiệu quả cao nhất.

CRI 95 – Hoàn màu đáng kinh ngạc

Trên thị trường đèn Spotlight cao cấp hiện nay, độ hoàn màu thường ở mức Ra = 85, cao nhất là CRI = 90 hoặc CRI = 94 (như đèn SP110T của Fawookidi). Vì vậy lẽ dĩ nhiên, với chỉ số CRI ≥ 95 này, TESLA SP115 thành công hạ gục những đối thủ khác để ẵm trọn vị trí No.1 trên “Bảng tổng sắc”!!!

CRI ≥ 95, có nghĩa là gì ư? Hãy nhìn ảnh bên dưới để thấy rõ hiệu quả chiếu sáng.

“Chói mắt” không dành cho TESLA SP115

Phần đông mọi người đều nghĩ, đã là đèn thì sẽ phải chói mắt. Điều đó là ĐÚNG nếu bạn CHƯA dùng thử TESLA của Fawookidi!

Thiết kế “TỔ ONG” chống chói với công nghệ cắt laser hiện đại,. vừa giúp giảm độ chói khi ánh sáng phản xạ trực tiếp vào mắt, vừa giữ nguyên hiệu quả chiếu sáng lên đến 95%.

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới để so sánh độ sáng trước và sau khi dùng Honeycomb.

Góc chiếu linh hoạt lên đến 30°

Khớp xoay linh hoạt của đèn giúp bạn tự do điều chỉnh mục tiêu chiếu điểm chỉ với thao tác xoay đơn giản.

Sứ mệnh của TESLA là toả sáng tại:

spotlight cao cấp thế hệ mới
Không gian khách sạn ấm cúng, sang trọng

 

chiếu sáng nội thất cao cấp
Hay không gian biệt thự tinh tế, sắc sảo nổi bật giữa đêm

 

chiếu sáng cao cấp
Hoặc đem lại sự thoải mái, sạch sẽ cho một gian showroom như thế này

 

spotlight cao cấp thế hệ mới
… và thậm chí là góp phần tô điểm cho những tác phẩm trong một không gian đầy chất nghệ thuật

::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

Nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI tự tin là nơi cung cấp đèn LED chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho hàng nghìn dự án và căn hộ cao cấp. Sản phẩm của nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI luôn thuộc top đầu trong công nghệ chiếu sáng.

Đèn LED của Fawookidi có chỉ số hoàn màu (CRI) trên 90. Ánh sáng có độ chân thực cao làm tôn lên đường nét nội thất 1 cách hiệu quả nhất so với các loại bóng đèn thông thường. Chất lượng hệ thống chiếu sáng của Fawookidi đã được minh chứng qua nhiều dự án lớn tại Việt Nam và quốc tế.

Tham khảo:

Thông tin liên hệ: 090.160.2828

Rate this post
thong-bao-lich-nghi-le