Dự án chiếu sáng SOL Forest – Khu đô thị Ecopark

1. Về khách hàng

Sol Forest là dự án chung cư theo thiết kế Vertical Forest tại Ecopark, với 2 toà tháp biểu tượng được thiết kế như những khu rừng thẳng đứng trên không, là một trong những tòa nhà biểu tượng của Đông Nam Á  trong năm 2020. Nay SOL Forest là một trong những dự án chiếu sáng lớn nhất của Fawookidi Techbnology.

Thiết kế ấn tượng của SOL Forest Ecopark

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư đại tài đến từ Dewan Architects, Solforest trở thành dự án BĐS đầu tiên tại Việt Nam được Travel & Leisure Châu Á, tạp chí du lịch danh tiếng của Mỹ khen ngợi hết lời. Tạp chí đã dành một vị trí cực đẹp trên trang chủ để viết về “Nàng thơ của Sol Forest”.

Dự án chiếu sáng SOL Forest của Fawookidi Technology

Điểm nhấn của toà tháp Solforest là hơn 400 khu vườn nhiệt đới giữa mây trời, với tầm nhìn bao trọn vịnh đảo và sông Hồng, đem trọn không gian xanh vào ngay căn hộ trên cao.

2. Nhu cầu của khách hàng

Thiết kế căn hộ của Sol Forest Ecopark rất đặc biệt bởi tới 30% căn hộ sở hữu ban công SolForest mang lại không gian tối ưu với những khoảng thoáng của cây xanh và tiểu cảnh. Điều này đồng nghĩa với việc thiết kế chiếu sáng trong căn hộ cần phối hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Yếu tố quan trọng mà dự án SOL Forest quan tâm chính là không gian sống thoải mái, tiện nghi nhưng vẫn gần gũi với môi trường. Để yếu tố này được đáp ứng thì ngoài thiết kế nội thất, hệ thống chiếu sáng cần được cân nhắc đặc biệt kĩ càng. Kèm theo đó là hàng loạt các yêu cầu để không gian;căn hộ đạt độ hoàn mỹ cao, sang trọng, thời thượng và tinh tế.

3. Giải pháp của Fawookidi cho dự án chiếu sáng SOL Forest

Đối với những mong muốn của SOL Forest – Ecopark, Fawookidi và Central Construction đã kết hợp và tìm ra giải pháp chiếu sáng phù hợp nhất. Với kinh nghiệm cung cấp đèn LED cho hàng loạt các dự án lớn;như Lạc Hồng West Lake, Lạc Hồng Lotus, Hanoi Centerpoint, An Bình City, Khu đô thị cao cấp Kenton,… Fawookidi đã lựa chọn và đưa ra các doàng đèn nội thất và ngoại thất phù hợp cho công trình. Tổng giá trị dự án;chiếu sáng SOL Forest lên đến hơn 5 tỉ đồng bao gồm các dòng đèn downlight, spotlight, panel, đèn tường… với thiết kế hiện đại, thời thượng phù hợp với;phong cách thiết kế của khu căn hộ “Nhà trong vườn, vườn trong mây”.

Dự án chiếu sáng SOL Forest của Fawookidi Technology
Fawookidi làm lễ bàn giao đèn cho đơn vị thi công Central Construction và SOL Forest – Ecopark

Các sản phẩm thân thiện với người dùng và môi trường,;đạt tiêu chuẩn chiếu sáng của những kiến trúc sư từ Dewan Architects. Đèn của Fawookidi sử dụng công nghệ Hàn Quốc;với LED chips của các thương hiệu lớn trên thế giới như: Epistar, Cree, Osram, Bridgelux, Edison, …;cho chất lượng phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu và kiểu dáng hiện đại, tinh tế. Fawookidi Tecnology đã, đang và luôn là đơn vị đồng hành, hỗ trợ các dự án hiện tại – trong tương lai của khu đô thị Ecopark. Dự án thực hiện thành công không chỉ là niềm vinh dự mà còn là động lực;để Fawookidi tiếp tục phát triển, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng nhất.

Tham khảo các dự án khác của chúng tôi:

 

Rate this post