Top 10 Công ty sản xuất đèn LED uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Trong những thập kỷ gần đây, đèn LED đã nhanh chóng thay thế các nguồn sáng sợi đốt và huỳnh quang,;do thực tế là đèn LED có thể tạo ra ánh sáng;bằng cách tiêu thụ ít năng lượng hơn và ít gây hại cho môi trường hơn. Thị trường LED toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng gần 24 tỷ USD vào năm 2022.

Việt Nam đang vô cùng thuận lợi để vươn lên trở thành một thị trường đèn LED tiềm năng. Chi phí sản xuất và lắp đặt của thiết bị chiếu sáng LED đang ngày càng giảm. Các công ty chiếu sáng LED hàng đầu Việt Nam đang đầu tư vào nghiên cứu;và phát triển các công nghệ sản xuất LED cho phép họ sản xuất các sản phẩm hiệu quả cao;và thân thiện với môi trường cho khách hàng của họ.  Thế nhưng, những công ty đèn LED nào đang cung cấp các sản phẩm đèn uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam? Dưới đây là Top 10 công ty sản xuất đèn LED uy tín nhất toàn quốc chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng.

 

1. Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

Năm thành lập: 2004

Trụ sở chính: Số 87 – 89 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: https://rangdong.com.vn/

Thương hiệu Rạng Đông không còn xa lạ gì;với người dân khi có mặt trên 64 tỉnh thành khắp toàn quốc, chất lượng sản phẩm ;khẳng định được vị thế trên thị trường. Tiền thân của công ty là Nhà máy Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, được xây dựng năm 1958;và chuyển đổi mô hình hoạt động thành Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông vào năm 2004. Rạng Đông đã chủ động đầu tư nghiên cứu áp dụng khoa học;kỹ thuật, xây dựng hệ thống sản xuất, kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm. Hiện nay, năng lực sản xuất của Công ty đạt trên 170 triệu nguồn sáng một năm;và trên 15 triệu sản phẩm thiết bị chiếu sáng, bộ đèn các loại.

 

2. Công ty CP Công nghệ LED Fawookidi

Năm thành lập: 2013

Trụ sở chính: Số 326 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: https://fawookidi.com/

Công ty CP Công nghệ LED Fawookidi được thành lập trên cơ sở liên doanh;giữa nhà máy sản xuất đèn LED hàng đầu thế giới Fawoo Technology;và Công ty Cổ phần Năng lượng xanh Kim Đỉnh với số vốn đầu tư ban đầu 12 triệu USD. Những sản phẩm do Fawookidi sản xuất đã được nghiên cứu và sử dụng trong;nhiều công trình, dự án lớn trên khắp toàn quốc như Trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108, tòa nhà VP Bank Láng Hạ, chung cư Hà Nội Center Point…

Nhà máy sản xuất Fawookidi cho những sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng được chuyển giao bản quyền công nghệ tiên tiến và đã được xuất khẩu nhiều nước trên thế giới. Fawookidi đã áp dụng thành công công nghệ Hàn Quốc sử dụng chip LED của các thương hiệu lớn trên thế giới như: Epistar, Cree, Osram, Bridgelux, Edison, Nichia. Những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm Led Fawookidi là tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường và độ bền của sản phẩm cao. Fawookidi tự tin nằm trong top 10 thương hiệu sản xuất đèn LED mang lại đánh giá tốt từ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

 

Công ty CP Công nghệ LED Fawookidi
Công ty CP Công nghệ LED Fawookidi

 

Showroom Fawookidi ở 326 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom Fawookidi ở 326 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

3. Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang

Năm thành lập: 1973

Trụ sở chính: 125 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Website:  https://dienquang.com/

Điện Quang là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu chuyên sản xuất, kinh doanh;các sản phẩm,;dịch vụ và giải pháp trong lĩnh vực thiết bị điện và chiếu sáng. Với hơn 45 năm trong ngành, Điện Quang không ngừng ứng dụng những công nghệ tiến tiến;;hiện đại để nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Danh mục sản phẩm chiếu sáng đa dạng của công ty;đáp ứng cho nhiều ngành nghề như giáo dục, văn phòng, y tế, khách sạn, công nghiệp,… Điện Quang đã đóng góp không nhỏ vào lợi ích chung cho đất nước và con người Việt Nam.

Điện Quang sử dụng chip LED SMD tiên tiến;cho hiệu suất chiếu sáng cao, ít tỏa nhiệt, an toàn cho người sử dụng. Đây là loại chip LED hiện đại hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang
Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang

4. PARAGON – Công ty TNHH SX-TM Minh Hưng Long

Năm thành lập: 1998

Trụ sở chính: Số 241 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP HCM.

Website: https://paragon.com.vn/

Với sự phát triển không ngừng hơn 20 năm qua, ngoài nhà máy sản xuất ở tại Việt Nam, công ty;đã thành lập thêm một nhà máy sản xuất tại Trung Quốc nhằm khai thác tối đa thị trường đèn chiếu sáng. Sản phẩm Paragon tạo ra các sản phẩm đèn luôn mong muốn chất lượng đảm bảo vừa có giá thành phải chăng. Paragon thường sử dụng chip LED tích hợp hiện đại;với công nghệ tiêu chuẩn giúp tiết kiệm điện, ánh sáng duy trì ổn định. Loại chip thường sử dụng;trong các sản phẩm của Paragon là Cree hoặc Bridgelux.

5. KINGLED – Công ty CP Công nghệ chiếu sáng ILIKE

Năm thành lập: 2008

Trụ sở chính: Số 352 Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: https://kingled.vn/

Kingled là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm chiếu sáng dân dụng và công nghiệp. Từ năm 2013, Kingled chính thức;đưa ra các dòng sản phẩm đèn LED công nghệ cao đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng Việt. Thành công ấy phải kể đến mối quan hệ hợp tác hài hòa;giữa những đối tác về linh kiện như: Chip led bridgelux – Mỹ, chip led Epistar – Đài Loan,…

KINGLED - Công ty cổ phần chiếu sáng ILIKE
KINGLED – Công ty cổ phần chiếu sáng ILIKE

6. Công ty Cổ phần Công Nghệ Ambee

Năm thành lập: 2010

Trụ sở chính: Số 195 – 197 Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Website: https://ambee.com.vn/

Không thể bỏ qua một thị trường “béo bở” đang phát triển mạnh mẽ, công ty Ambee được thành lập năm 2010 chuyên sản xuất đèn LED chiếu sáng phục vụ các nhà máy, xí nghiệp, công trình công cộng. Nhà máy sản xuất đèn LED của Ambee sử dụng loại chip LED Philips và mạch điều khiển LED do Ambee tự sản xuất. Các sản phẩm Ambee chủ yếu phục vụ chiếu sáng gồm có đèn led nhà xưởng, led pha ngoài trời, led tube,…

7. Công ty Cổ phần Edison–Opto Việt Nam

Năm thành lập: 2007

Trụ sở chính: Số 57 Hạ Đình, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: https://edison-opto.com.vn/

Công ty đèn LED Edison-Opto Việt Nam là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu và sản xuất đèn LED theo đúng quy chuẩn. Edison-Opto là nhà sản xuất chip Led với công nghệ Nhật Bản. Vào năm 2011, Edison-Opto đã thành lập trung tâm R&D chiếu sáng Edison-Opto, nơi đây tập hợp các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực chiếu sáng với mục đích nghiên cứu và phát triển sản phẩm đèn led.

8. Công ty Cổ phần Vinaled

Năm thành lập: 2011

Trụ sở chính: Số 87 – 89 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: https://vinaled.com/gioi-thieu.html

Công ty Cổ phần Vinaled bắt đầu nghiên cứu các sản phẩm về LED chiếu sáng vào năm 2009 và đi vào hoạt động chính thức sản xuất từ năm 2011. Thương hiệu đèn chiếu sáng Vinaled đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt nam và đang trong quá trình đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại 22 quốc gia thành viên của nghị định thư Madrid. Đây là một trong những doanh nghiệp không chỉ cung cấp sản phẩm còn cung cấp máy móc và nguyên liệu để có thể sản xuất đèn LED trực tiếp tại Việt Nam. Những sản phẩm của Vinaled được chứng nhận quy trình ISO 9001:2015/ (IEC 62722-2-1:2014)

9. Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Potech

Năm thành lập: 2012

Trụ sở chính: Số 350/33/10/9B Quốc lộ 1, Khu phố 4, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM.

Website: https://www.potech.com.vn/gioi-thieu/

Potech tự hào là công ty phát triển và giải quyết các vấn đề năng lượng bằng các sản phẩm xanh, tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường. Potech áp dụng duy nhất chip LED Nichia (Nhật Bản) và mạch điều khiển LED Meanwell (Taiwan) sản xuất các sản phẩm LED. Đặc biệt, năm 2014, công ty Potech đã sản xuất thành công đèn LED tàu cá dành cho các tàu cá đánh bắt xa bờ và đạt giải cuộc thi Sản phẩm đổi mới & Sáng tạo 2014.

10. Công ty TNHH Công Nghệ & Xúc Tiến Thương Mại Haledco

Năm thành lập: 2011

Trụ sở chính: Số 3D2, Dự án nhà ở Cầu Diễn, Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Website: https://haledco.com/

Với mong muốn phát triển sản phẩm phù hợp với xu thế mới, công ty TNHH Công Nghệ & Xúc Tiến Thương Mại Haledco luôn cố gắng tìm tòi và áp dụng những công nghệ hiện đại vào sản xuất sản phẩm đèn LED. Công nghệ tản nhiệt Granphene do Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam là một trong những công nghệ được Haledco áp dụng độc quyền cho dòng sản phẩm bóng đèn LED nhà xưởng. Việc áp dụng công nghệ mới đã giúp đèn LED giảm nhiệt độ tỏa nhiệt và tăng tuổi thọ chiếu sáng.

Công ty TNHH Công Nghệ & Xúc Tiến Thương Mại Haledco
Công ty TNHH Công Nghệ & Xúc Tiến Thương Mại Haledco
Rate this post