NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐÈN LED ÂM TRẦN HEALTHY FAWOOKIDI – MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT CHO ĐÔI MẮT SÁNG KHỎE

Mang trong mình sứ mệnh cao cả, Fawookidi vẫn đang hằng ngày nỗ lực để đèn LED âm trần Healthy của chúng tôi góp sức vào không gian sống của hàng trăm, hàng ngàn gia đình Việt, để chung tay bảo vệ đôi mắt sáng ngời.

Là khoản đầu tư “dài hạn” cho đôi mắt sáng khỏe

Đèn LED âm trần Healthy sở hữu công nghệ cao có sử dụng chip LED hiện đại loại bỏ hầu như hoàn toàn nguồn ánh sáng xanh có hại cho đôi mắt, thay vào đó là nguồn ánh sáng trắng rất tốt cho thị lực.

Nguồn ánh sáng cực kỳ ổn định – Bền bỉ với thời gian

Đèn LED âm trần Healthy có nguồn ánh sáng tỏa ra cực kỳ ổn định, không gây chói mắt cũng như không bị chập chờn. Bên cạnh đó, với việc sử dụng điện áp xoay chiều 220V thông dụng sẽ đảm bảo chắc chắn về độ tương thích trong điện từ trường không gây ra hiện tượng nhiễu sóng cho các dòng sản phẩm điện tử xung quanh và cũng không bị ảnh hưởng bởi các thiết bị khác..

Bộ phận tản nhiệt được làm bằng nhôm đúc ADC12 là hợp kim tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản là vật liệu có tính dẫn nhiệt tuyệt vời. Do đó tuổi thọ của đèn âm trần downlight Healthy rất cao, có thể đạt tới khoảng thời gian là 15 năm (hơn 50.000 giờ)

An toàn tuyệt đối – Thân thiện với môi trường

Đèn âm trần Spotlight Healthy không chứa các kim loại nặng độc hại, nguy hiểm, không phát ra tia tử ngoại, tạo ra một môi trường ánh sáng lành mạnh, tốt cho thị lực của các thành viên trong gia đình nên bạn hãy cứ yên tâm sử dụng. Trong đó, việc thiết kế các bộ nguồn cách ly đảm bảo quá trình sử dụng luôn được an toàn, không gây ra tình trạng cháy nổ.

Vượt trội hơn chính là ở vật liệu sản xuất ra đèn âm trần downlight Healthy, bên trong không chứa các chất gây độc hại như chì, thủy ngân hoặc các tia tử ngoại nên rất thân thiện với môi trường

Tiết kiệm năng lượng

Đèn có sử dụng Chips LED nhập khẩu từ quốc gia hàng đầu về công nghệ như Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng cao, tiết kiệm lên tới 50% điện năng tiêu thụ. hiệu suất chiếu sáng của đèn Led âm trần lại gấp đôi đèn huỳnh quang và gấp gần ba lần so với đèn sợi đốt.

Mang trong mình sứ mệnh cao cả, Fawookidi vẫn đang hằng ngày nỗ lực để đèn LED âm trần Healthy của chúng tôi góp sức vào không gian sống của hàng trăm, hàng ngàn gia đình Việt, để chung tay bảo vệ đôi mắt sáng ngời.

————————————————————

𝐅𝐀𝐖𝐎𝐎𝐊𝐈𝐃𝐈 𝐋𝐄𝐃 𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓𝐈𝐍𝐆

“𝐇𝐚̃𝐧𝐠 đ𝐞̀𝐧 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞”

☎ Điện thoại: 090.160.2828

🔹 Website : https://fawookidi.com/

🔹 Fanpage: https://www.facebook.com/denledfawookidi

🔹 Zalo: https://zalo.me/0901602828

🔹 Youtube: https://www.youtube.com/@fawookidiledlighting

🏡 Địa Chỉ :

– 326 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

– Số 133, Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Nhà máy : Lô I-3B-4-A, Đường N6, Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP HCM, Việt Nam

Rate this post