FAWOOKIDI VÀ SỨ MỆNH CHIẾU SÁNG – DỰ ÁN BAMBOO SAPA HOTEL

DỰ ÁN: BAMBOO SAPA HOTEL

VỊ TRÍ: SỐ 18, PHỐ MƯỜNG HOA, SAPA, LÀO CAI

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CỔ PHẦN AN PHÚ HƯNG

Với Bamboo Sapa Hotel, ánh sáng chính là một trong những yếu tố quan trọng để tạo được dấu ấn cho du khách. Khi đến với những không gian mới, thị giác sẽ là giác quan đầu tiên được tiếp nhận tác động. Hệ thống chiếu sáng cao cấp sẽ đem lại những cảm xúc khác nhau tùy theo dụng ý của người thiết kế.
Và để khách hàng cảm nhận được sự sang trọng, dễ chịu nhưng vẫn đẳng cấp dưới nền ánh sáng tuyệt đẹp, đội ngũ kỹ thuật viên của Fawookidi đã tính toán chi tiết cho hệ thống chiếu sáng, cung cấp các Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và kích thước.
💫 Đèn LED downlight âm trần tròn FK-PT301 chính là một trong những mẫu đèn Led được nhà đầu tư ưu ái bởi tính thẩm mỹ và công nghệ tán quang giúp mang lại ánh sáng êm dịu cho mắt.
💫 Đèn LED downlight âm trần FK-PTK501-9W với thiết kế hiện đại, sang trọng hoàn toàn phù hợp với không gian độc đáo tại Bamboo Sapa Hotel. Đèn cho ánh sáng đều, đẹp tự nhiên rất có lợi cho thị giác của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.
💫 Đèn LED downlight ốp nổi vuông FK-PNV02 – Một thiết kế hiện đại rất được các kiến trúc sư tin tưởng và sử dụng.
Sản phẩm đèn LED từ Fawookidi Việt Nam luôn đạt chất lượng cao, được tin tưởng bởi nhiều doanh nghiệp. Với công nghệ từ Hàn Quốc, đèn LED Fawookidi tăng thêm cho không gian chiếu sáng cảm giác sang trọng, đẳng cấp nhưng không gây khó chịu cho mắt
Với tông màu trầm ấm cùng các họa tiết trang trí nổi bật, Thư giãn, dễ chịu, thoải mái là những cảm nhận của khách hàng trong không gian ấm áp mà Bamboo Sapa Hotel và hệ thống chiếu sáng của Fawookidi đem lại, giúp du khách quên đi mệt mỏi sau thời gian dài làm việc căng thẳng.
Fawookidi – Sáng bừng cuộc sống mới
THÔNG TIN LIÊN HỆ
—————————
𝐅𝐀𝐖𝐎𝐎𝐊𝐈𝐃𝐈 𝐋𝐄𝐃 𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓𝐈𝐍𝐆
“𝐇𝐚̃𝐧𝐠 đ𝐞̀𝐧 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞”
☎ Điện thoại: 090.160.2828
🏡 Địa Chỉ :
– 326 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
– Số 133, Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
🏭 Nhà máy : Lô I-3B-4-A, Đường N6, Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP HCM, Việt Nam
Rate this post