CÂU CHUYỆN VỀ SỰ RA ĐỜI CỦA SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT: ĐÈN LED DOWNLIGHT HEALTHY FAWOOKIDI


Sự trăn trở về thực trạng sức khỏe thị lực người tiêu dùng Việt

Câu chuyện bắt nguồn từ những trăn trở, suy nghĩ về những con số ở mức báo động về sức khỏe thị lực của người tiêu dùng Việt… Theo thống kê mới nhất tại Việt Nam, hiện nay tỷ lệ người mắc cận thị chiếm từ 15-40% với con số tương ứng từ 14-36 triệu người.
Đáng chú ý, tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị) đang ngày càng phổ biến trong thanh thiếu niên, với tỷ lệ mắc khoảng 15-20% ở học sinh nông thôn, 30-40% ở thành phố. Nếu tính riêng nhóm trẻ từ 6 – 15 tuổi (lứa tuổi cần ưu tiên được chỉnh kính) cả nước có khoảng gần 15.000.000 em, với tỷ lệ mắc các tật khúc xạ khoảng 20%, thì Việt Nam ước tính gần 3 triệu em mắc tật khúc xạ cần chỉnh kính, trong đó có tới 2/3 bị cận thị.
🍀
Quyết tâm sáng tạo, cho ra đời “đứa con tinh thần” ấp ủ vì đôi mắt sáng người Việt
Với những con số trên, Nhà lãnh đạo và những cộng sự của đại gia đình Fawookidi dần nhận thức được sứ mệnh bảo vệ đôi mắt sáng cho người tiêu dùng Việt. Từ đó ấp ủ và lên ý tưởng về một sản phẩm chiếu sáng LED, một siêu phẩm không chỉ có lợi cho sức khỏe thị lực mà còn phải giữ gìn và phát huy được những ưu điểm vượt trội của đèn LED Fawookidi.
Và đó sẽ là sản phẩm mang trong mình sứ mệnh kiến tạo hệ sinh thái chiếu sáng đảm bảo an toàn, thân thiện, bảo vệ đôi mắt sáng cho người tiêu dùng cũng như góp phần bảo vệ môi trường.
🍀
Những khó khăn, thách thức trong quá trình thực hiện ước mơ và thành quả xứng đáng
Bằng cả sự tâm huyết và đam mê, quá trình nghiên cứu sản phẩm được triển khai và diễn ra bất kể ngày đêm…
Đối với Fawookidi, đèn LED được gắn mác “Healthy” trước tiên phải là sản phẩm chiếu sáng cho ra nguồn ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nhất. Bởi khi đôi mắt hoạt động dưới nguồn ánh sáng tự nhiên, sẽ không phải thực hiện hoạt động điều tiết quá nhiều, từ đó giúp đôi mắt rất ít khi gặp phải tình trạng nhức mỏi, khó chịu mắt, trừ khi nguồn ánh sáng đó quá chói. Để lựa chọn được thiết bị đèn LED cho ra nguồn ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên, yếu tố hàng đầu cần quan tâm chính là chip LED – bộ phận phát ra ánh sáng của thiết bị.
Chip LED của đèn LED âm trần Healthy của Fawookidi phải không chỉ mang lại nguồn ánh sáng có lợi cho đôi mắt mà còn phải loại bỏ đi tia ánh sáng xanh (bluelight) gây hại, thường có nhiều trong ánh sáng phát ra từ thiết bị di động, laptop,… và thay thế bằng ánh sáng tím, để tạo thành nguồn ánh sáng trắng; góp phần giảm đi khả năng gây thoái hóa võng mạc cũng như nguyên nhân nhỏ gây các tật khúc xạ về mắt như cận thị, loạn thị,… cho người tiêu dùng Việt.
🍀
Thành quả xứng đáng với siêu phẩm đèn LED Healthy Fawookidi – “Đưa con tinh thần” ấp ủ vì đôi mắt sáng người Việt
Hành trình nghiên cứu và khắc phục những khó khăn sau vô số lần thử nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên Fawookidi đã thu về được thành quả xứng đáng – siêu phẩm đèn LED âm trần Healthy ra đời và đến nay đã thành công có mặt trong rất nhiều những dự án chiếu sáng lớn/nhỏ trên cả nước
Mang trong mình sứ mệnh cao cả, Fawookidi vẫn đang hằng ngày nỗ lực để đèn LED âm trần Healthy của chúng tôi góp sức vào không gian sống của hàng trăm, hàng ngàn gia đình Việt, để chung tay bảo vệ đôi mắt sáng ngời.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
—————————
𝐅𝐀𝐖𝐎𝐎𝐊𝐈𝐃𝐈 𝐋𝐄𝐃 𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓𝐈𝐍𝐆
“𝐇𝐚̃𝐧𝐠 đ𝐞̀𝐧 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞”
☎ Điện thoại: 090.160.2828
🏡 Địa Chỉ :
– 326 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
– Số 133, Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
🏭 Nhà máy : Lô I-3B-4-A, Đường N6, Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP HCM, Việt Nam
Rate this post