Dự án thi công hệ thống chiếu sáng đèn LED Pheonix Tower Bắc Ninh

 1. Về khách hàng

Dự án Phoenix Tower tên đầy đủ là Tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn và căn hộ để bán Phoenix Tower. Dự án tọa lạc tại ngã 6 Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo, Trần Đăng Đạo (Bắc Ninh). Phoenix Tower có lối thiết kế thông minh, tinh tế, tổng hòa giữa phong cách hiện đại của phương Tây và bản sắc văn hóa phương Đông. Hệ thống chiếu sáng cũng đạt chuẩn tăng tính thẩm mỹ cho cả quần thể công trình.

Phoenix Tower Bắc Ninh – tổ hợp căn hộ khách sạn và căn hộ cao cấp 4 sao.

Phoenix Tower có số lượng căn hộ cao cấp khan hiếm, khoảng 350 căn hộ cao cấp. Các căn hộ đều hướng đến dạng thiết kế không gian mở, sang trọng và đẳng cấp. Phoenix Tower Bắc Ninh có ý tưởng thiết kế độc đáo khi kết hợp giữa: không gian sống trong lành, cộng đồng cư dân văn minh, hệ thống chung cư cao cấp, hệ thống căn hộ khách sạn giàu tiềm năng phát triển…

hệ thống chiếu sáng chung cư

Dự án Phoenix Tower Bắc Ninh

Thiết kế hiện đại đẳng cấp

Quần thể dự án bao gồm 2 tòa tháp cao 29 tầng cùng với 3 tầng. Bao gồm trung tâm thương mai, dịch vụ chức năng và tiện ích bể bơi, skybar, khu vui chơi trẻ em, đồng bộ và đủ đầy xứng tầm chung cư cao cấp. Phoenix Tower với thiết kế tinh tế, hoàn hảo cho 1 mái ấm đầy đủ tiện nghi.

2. Nhu cầu của khách hàng

Dự án Phoenix Tower là 1 tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ và rất dịch vụ chức năng tiện ích khác. Nhu cầu chiếu sáng cho công trình là rất lớn. Hệ thống chiếu sáng cần phải đa dạng nhưng vẫn đảm bảo tổng thể không rời rạc. Các thiết kế hướng đến sự hiện đại nhưng vẫn bám sát văn hóa phương Đông nên việc lựa chọn hệ thống chiếu sáng cũng ảnh hưởng rất lớn.

Tại Việt Nam không phải nhà máy sản xuất đèn LED nào cũng đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu trên. Sản phẩm đèn cần đảm bảo về chất lượng, tuổi thọ cũng như tính an toàn trong quá trình sử dụng. Phoenix Tower đang tìm kiếm . Nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI là đơn vị hàng đầu đáp ứng được nhu cầu khó khăn trên.

3. Giải pháp của Fawookidi

Đội ngũ kỹ thuật viên của Fawookidi đã tính toán chi tiết cho hệ thống chiếu sáng. Sản phẩm của Fawookidi đa dạng về kiểu dáng và kích thước, thích hợp với dạng công trình tổ hợp của Phoenix Tower

Trung tâm thương mại tại Phoenix Tower sử dụng đèn LED của FAWOOKIDI

 

Hệ thống chiếu sáng ấn tượng của Nhà máy sản xuất đèn LED Fawookidi cung cấp

Đội thi công đã đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành cho dự án. Hệ thống chiếu sáng do Fawookidi cung cấp đạt tiêu chí thẩm mỹ cao cho không gian cao cấp và sang trọng. Đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho cư dân sống và sử dụng dịch vụ tại đây.

Tham khảo:

Thông tin liên hệ: 090.160.2828

Rate this post
thong-bao-lich-nghi-le