Fawookidi tô điểm đầy ấn tượng cho Bức tượng tình nhân nổi tiếng thế giới đặt tại Sky Oasis

Thiên tình sử đầy bi kịch

Ở Gruzia có một công trình vô cùng khổng lồ và nổi tiếng với tên Ali và Nino. Công trình này lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên “Ali và Nino” của nhà văn người Azerbaijan, Kurban Said. Đây được coi là một trong những tác phẩm văn học hay nhất của thế kỷ 20, kể về câu chuyện tình yêu diễn ra tại thành phố cổ Baku vào những năm cuối của thế chiến thứ nhất.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Ali và Nino vốn là một cặp thanh mai trúc mã vô cùng khăng khít. Ở cạnh nhua, theo thời gian, tình yêu cũng đâm chồi nảy lộc giữa họ. Thế nhưng nghiệt ngã thay, 2 người lại tới từ 2 tôn giáo khác nhau: chàng là người theo đạo Hồi, nàng lại là người con của đạo Kitô giáo. Sự khác biệt về tôn giáo, về sắc tộc đã khiến cho hành trình về chung một nhà của 2 người gặp nhiều trắc trở. Nhưng cuối cùng vẫn đơm hoa kết trái khi họ đã kết hôn và có với nhau một người con gái.

Nhưng, ông trời thật biết đùa lòng người. Một lần nữa họ lại bị ngăn cách bởi chiến tranh. Ali lên đường ra mặt trận bảo vệ quê hương và anh cũng đã “một đi không trở lại”, để lại Nino cùng người con gái sống trong nhớ nhung và đau khổ.

Giới thiệu về Sky Oasis CT07A

Sky Oasis CT07A là tổ hợp căn hộ vịnh đảo nằm trong dự án đô thị xanh Ecopark. Đây cũng là phân khu đẳng cấp nhất Ecopark với không gian xanh và mặt nước hơn 350.000 m2. Được mệnh danh là “Xanh hơn resort”, Sky Oasis là nét bút đầu tiên trong hành trình biến Ecopark từ một “đại công viên xanh bình yên” thành một “đại công viên xanh hơn resort, vui và tiện nghi hơn cả phố”.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Nhu cầu của khách hàng

Với mong muốn mang đến một thiết kế nghệ thuật tạo được điểm nhấn và kể một câu chuyện mang nhiều cảm xúc, chủ đầu tư Ecopark đã quyết định đặt một bức tượng nghệ thuật với chiều cao 10m – là một phiên bản khác của hai bức tượng tình nhân nổi tiếng ở Gruzia, ngay tại khuôn viên của Sky Oasis CT07A .

Và chủ đầu tư của Sky Oasis CT07A mong muốn một giải pháp chiếu sáng chất lượng và nghệ thuật, để làm sao làm nổi bật vẻ đẹp cũng như dấu ấn của thiên tình sử lãng mạn ấy ngay trong khuôn viên của tổ hợp căn hộ vịnh đảo này.

Giải pháp chiếu sáng của Fawookidi

Hiểu được mong muốn chiếu sáng của chủ đầu tư Sky Oasis CT07A, Fawookidi đã đưa ra đề xuất lựa chọn đèn pha ngoại cảnh (đèn LED FK-FLT400 Floodlight). Với công dụng tạo ra ánh sáng với cường độ mạnh, đây chính là giải pháp chiếu sáng nghệ thuật hoàn hảo.

Với việc tạo ra ánh sáng cùng cường độ mạnh, đèn LED FK-FLT400 Floodlight giúp mang tới tầm nhìn xa và cao hơn, khiến bức tượng này tỏa sáng lung linh ngay cả khi màn đêm buông xuống. Hơn thế nữa, thiết bị chiếu sáng LED này còn có thể thay đổi màu sắc của ánh sáng, càng tạo thêm điểm nhấn cho công trình nghệ thuật này.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Với giải pháp chiếu sáng này, Fawookidi đề cao tính nghệ thuật, đúng với tinh thần của công trình cũng như mong muốn của chủ đầu tư. Là thiết bị chiếu sáng ngoại cảnh nên sản phẩm đèn LED được lựa chọn này cũng đảm bảo chỉ số tối thiểu IP66-67, giúp bảo vệ thiết bị chiếu sáng trước những tác động từ bên ngoài như nước và bụi.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 090.160.2828
Website: www.fawookidi.com
Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi
Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post