Đèn LED Spotlight Tesla SP115 của Fawookidi – Dấu ấn ánh sáng hoàn hảo trong không gian

Giới thiệu về đèn LED Spotlight Tesla SP115 của Fawookidi

Hiện tại, đây cũng là dòng sản phẩm đèn LED nằm trong Top những thiết bị chiếu sáng bán chạy nhất của Fawookidi.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

 

Mang trong mình sứ mệnh kiến tạo hệ sinh thái chiếu sáng thông minh, xanh – sạch, an toàn với người tiêu dùng, Fawookidi luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển để cho ra đời những thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ LED hiện đại và tiên tiến nhất. Và đèn LED Spotlight Tesla SP115 chính là một trong những “trái ngọt” mà chúng tôi đã cho ra đời.

Tại sao lại nói đèn LED Spotlight Tesla SP115 là dấu ấn ánh sáng hoàn hảo trong không gian?

Đèn LED Spotlight thế hệ mới

Fawookidi tự tin đèn LED Spotlight Tesla SP115 của chúng tôi hiện nay đang là một trong những thiết bị chiếu sáng chất lượng hàng đầu sở hữu thiết kế đa dạng nhất.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Đèn Spotlight Tesla của chúng tôi sở hữu tới 6 mức công suất khác nhau 5W-7W-10W-12W-15W-18W cùng với 7 thiết kế chóa đèn khác nhau để gia chủ cùng những kiến trúc sư có thể tha hồ lựa chọn và gần như là có thể lắp đặt trong bất kỳ không gian nào mà bạn mong muốn.

Ánh sáng chân thực tới ấn tượng

Chỉ số hoàn màu CRI là một trong những yếu tố mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm trước khi quyết định mua một thiết bị đèn LED chiếu sáng. Chỉ số này quyết định ánh sáng cho ra có phải là ánh sáng chất lượng và không gây hại tới sức khỏe thị lực hay không.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Và lựa chọn đèn LED Spotlight Tesla, bạn sẽ ấn tượng bởi chỉ số hoàn màu CRI của dòng sản phẩm này đạt tới con số 95, đảm bảo cho ra ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên và tốt cho người sử dụng.

Thiết kế tiện lợi – thông minh

Với việc ứng dụng thiết kế có thể tháo rời cùng tai cài được thiết kế tinh tế, thêm tấm Honeycomb chống chói và cùng với đó là việc thay đổi đa dạng chóa đèn, giúp thay đổi góc chiếu cũng như màu sắc của ánh sáng, mang đến cho gia chủ nhiều phương án gây ấn tượng trong thiết kế chiếu sáng, đèn LED Spotlight Tesla tự tin có thể đáp ứng trọn vẹn mong muốn và nhu cầu chiếu sáng cho bạn.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Hơn thế nữa, đây sẽ là giải pháp chiếu sáng ấn tượng trong không gian, mang tới những trải nghiệm cảm xúc thăng hoa với việc nói KHÔNG với FLICKER, không chập chờn, không chói mắt.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 090.160.2828
Website: www.fawookidi.com
Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi
Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post