4+ lý do khiến hàng nghìn người tiêu dùng “phải lòng” đèn LED Fawookidi

Chỉ số CRI ấn tượng

Đèn LED Fawookidi luôn đảm bảo là giải pháp chiếu sáng với ánh sáng chân thực. Bởi thiết bị chiếu sáng của chúng tôi sử dụng chip LED từ những tập đoàn công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Cree, Bridgelux, SSC,… nên đảm bảo chỉ số hoàn màu CRI cao ấn tượng, đạt tối thiểu trên 90, mang lại nguồn sáng an toàn cho sức khỏe thị lực người tiêu dùng Việt.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Từng sản phẩm tất cả hướng đến đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Đã lựa chọn Fawookidi, bạn sẽ không cần lo lắng về hệ thống chiếu sáng trong không gian sống của mình nữa, bởi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và không ngừng cải thiện sản phẩm, để làm sao đưa tới thiết bị đèn LED chất lượng cao, phù hợp, đảm bảo an toàn nhất và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cũng như lợi ích của khách hàng.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Điển hình là phần đế đèn LED Fawookidi được thiết kế tháo rời, đảm bảo không gây khó khăn cho khách hàng trong quá trình lắp đặt mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, giúp thiết bị chiếu sáng có thể ẩn đi theo mong muốn của khách hàng.

Có lợi cho sức khỏe thị lực

Mang trong mình sứ mệnh mang tới cho người tiêu dùng Việt giải pháp chiếu sáng không chỉ đảm bảo thông minh, tiện lợi mà còn phải là giải pháp chiếu sáng an toàn, có lợi cho sức khỏe thị lực, Fawookidi không chỉ đảm bảo chỉ số hoàn màu tối thiểu 90 mà chúng tôi còn phát triển dòng sản phẩm đèn LED âm trần Healthy, với tính năng loại bỏ ánh sáng xanh (blue light) có hại, thay bằng ánh sáng tím để hòa quyện tạo thành ánh sáng trắng, đảm bảo mang tới ánh sáng gần với tự nhiên nhất và giúp bảo vệ sức khỏe thị lực của cộng đồng.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Thể hiện thẩm mỹ riêng biệt cho không gian kiến trúc

Chiếu sáng không gian kiến trúc bằng đèn LED Fawookidi là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo giúp thể hiện tính sáng tạo, làm nổi bật từng đường nét kiến trúc cũng như thể hiện được câu chuyện mà không gian kiến trúc muốn truyền tải, thông qua sự đa dạng của các thiết bị đèn LED của chúng tôi như đèn LED dây, đèn LED hắt, đèn LED pha.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Ngoài các sản phẩm được sản xuất hàng loạt nhằm đáp ứng các nhu cầu cơ bản của khách hàng thì Fawookidi với nhà máy và dây chuyền sản xuất hiện đại còn sản xuất các sản phẩm riêng theo thiết kế hoặc mong muốn của khách hàng nhằm tạo nên sự độc đáo trong thiết kế giải pháp chiếu sáng.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 090.160.2828
Website: www.fawookidi.com
Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi
Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

5/5 - (1 bình chọn)