Seoul Semiconductor – Người đồng hành hoàn mỹ trên hành trình gìn giữ đôi mắt người Việt

Seoul Semiconductor là ai ?

Seoul Semiconductor, hay còn gọi là SSC, là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất chip LED và LED Module. SSC hiện nay sở hữu tổng cộng hơn 12.000 bằng sáng chế của các phát minh khoa học liên quan tới công nghệ LED.

Hiện nay, tại nước ta có một nhà máy của SSC mang tên SSC Vina với diện tích hơn 7,5 ha cùng vốn đầu từ khoảng hơn 350 triệu đô, chuyên sản xuất các sản phẩm bán dẫn, đèn LED và linh kiện LED công nghệ cao phục vụ cho các lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, chiếu sáng, điện tử, viễn thông,…

Công nghệ của Seoul Semiconductor có gì nổi trội?

Đa dạng công nghệ LED 

Tập đoàn SSC sở hữu đa dạng các phát minh khoa học liên quan công nghệ LED khác nhau như Acrich MJT, nPola hay Violeds, LED Sunlike với sứ mệnh mang tới cho người tiêu dùng những thiết bị chiếu sáng tạo ra ánh sáng xanh – sạch và có lợi cho sức khỏe con người nhất và cùng chung tay tạo nên một thế giới lành mạnh, tốt đẹp hơn.

Công nghệ LED Sunlike – ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nhất

Công nghệ LED Sunlike là công nghệ nổi bật nhất của SSC. Với công nghệ này, những thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ LED sẽ cho ra ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nhất và đặc biệt là loại bỏ ánh sáng xanh ( blue light) và thay thế bằng ánh sáng tím để tổng hòa tạo nên ánh sáng LED trắng có lợi cho sức khỏe thị lực của con người.

Công nghệ Violeds – Trả lại không khí cùng nguồn nước trong lành cho cộng đồng

Bên cạnh đó, SSC cũng sở hữu công nghệ Violeds – dựa trên công nghệ UV – C, với tác dụng nâng cấp tia UV truyền thống để tận dụng khả năng khử trùng, thanh lọc không khí và nguồn nước của tia UV này. Đây là công nghệ giúp mang lại bầu không khí cùng nguồn nước trong lành cho cộng đồng.

Vì sao Fawookidi lựa chọn hợp tác chiến lược cùng SSC?

Với những điểm chung về mục tiêu, tầm nhìn sứ mệnh và những phát minh khoa học, công nghệ hiện đại mà Fawookidi đã quyết định ký kết hợp tác chiến lược với Seoul Semiconductor, để cùng nhau lan tỏa những giá trị sống tích cực, sống lành mạnh trong cộng đồng nói chung và giúp chúng tôi có cơ hội được chung tay bảo vệ sức khỏe người Việt nói riêng.

Fawookidi – Nhà sản xuất và phân phối đèn LED dự án chiếu sáng chất lượng, giá tốt

Nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI tự tin là nơi cung cấp đèn LED chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn;và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho hàng nghìn dự án và căn hộ cao cấp. Sản phẩm của nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI luôn thuộc top đầu trong công nghệ chiếu sáng.

Đèn LED của Fawookidi có chỉ số hoàn màu (CRI) trên 90. Ánh sáng có độ chân thực cao làm tôn lên đường nét nội thất 1 cách hiệu quả nhất so với;các loại bóng đèn thông thường. Chất lượng hệ thống chiếu sáng của Fawookidi đã được minh chứng qua;nhiều dự án lớn tại Việt Nam và quốc tế.

Thông tin liên hệ:
☎️Hotline: 090.160.2828
🌎Website: www.fawookidi.com
🌍Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi
▶️Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post