Hợp tác chiến lược Fawookidi – SSC – Tất cả vì sức khỏe người Việt 

Sứ mệnh lớn lao mà Fawookidi mang trong mình

Chúng ta đang sống ở thời đại của những thay đổi và thách thức lớn. Đối với Fawookidi – một công ty sản xuất thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ LED hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh không chỉ tạo ra các sản phẩm đèn LED chất lượng dẫn đầu thị trường, mà còn phải mang tới những sản phẩm chiếu sáng an toàn, gần với tự nhiên nhất, có lợi cho sức khỏe và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Hành trình tìm kiếm đối tác đồng hành cùng bảo vệ đôi mắt người Việt

Tập đoàn Seoul Semiconductor Hàn Quốc – nhà sản xuất LED lớn thứ 4 toàn cầu, nắm giữ hơn 12.000 bằng sáng chế công nghiệp và sản xuất hàng loạt các sản phẩm đèn LED sáng tạo hàng đầu thế giới như Sunlike, Wicop, NanoDriver, Acrich và nPola… Tại Việt Nam, Công ty Seoul Semiconductor Vina có tổng vốn đầu tư 300 triệu USD, xây dựng trên diện tích hơn 7,5 ha, chuyên sản xuất các sản phẩm bán dẫn, đèn LED và linh kiện LED công nghệ cao, phục vụ cho các lĩnh vực tiết kiệm năng lượng, chiếu sáng, điện tử, viễn thông…

Hợp tác chiến lược SSC – Fawookidi – Tất cả vì đôi mắt người Việt

Chính vì vậy, hợp tác chiến lược với tập đoàn Seoul Semiconductor là một trong những mục tiêu hàng đầu để thực hiện được sứ mệnh lớn lao của Fawookidi. Lựa chọn ứng dụng công nghệ của SSC vào sản phẩm của mình, chúng tôi sẽ giúp người tiêu dùng Việt loại bỏ ánh sáng xanh ( blue light) có hại cho sức khỏe và mang lại sản phẩm chiếu sáng với chỉ số hoàn màu cao, gần với ánh sáng tự nhiên nhất, để bảo vệ sức khỏe thị lực của người tiêu dùng.

Lời cảm ơn từ Fawookidi 

Sự thành công của buổi lễ ký kết ngày hôm nay, không thể không kể tới sự góp công, góp sức và đồng lòng của những quý đối tác của Fawookidi. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác đã và đang tiếp tục đồng hành cùng Fawookidi, để cùng chúng tôi mang tới những sản phẩm chất lượng vượt trội, xứng tầm đẳng cấp và chung tay xây dựng một hệ sinh thái xanh với sứ mệnh lớn lao, đem lại ánh sáng sạch cho người Việt, vì sức khỏe người Việt.

Fawookidi – Nhà sản xuất và phân phối đèn LED dự án chiếu sáng chất lượng, giá tốt

Nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI tự tin là nơi cung cấp đèn LED chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn;và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho hàng nghìn dự án và căn hộ cao cấp. Sản phẩm của nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI luôn thuộc top đầu trong công nghệ chiếu sáng.

Đèn LED của Fawookidi có chỉ số hoàn màu (CRI) trên 90. Ánh sáng có độ chân thực cao làm tôn lên đường nét nội thất 1 cách hiệu quả nhất so với;các loại bóng đèn thông thường. Chất lượng hệ thống chiếu sáng của Fawookidi đã được minh chứng qua;nhiều dự án lớn tại Việt Nam và quốc tế.

Thông tin liên hệ:
☎️Hotline: 090.160.2828
🌎Website: www.fawookidi.com
🌍Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi
▶️Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post