Nâng niu từng giấc ngủ với thiết kế ánh sáng thông minh – tiện ích trong không gian

Yếu tố ánh sáng trong phòng ngủ

Yếu tố ánh sáng trong phòng ngủ quyết định trực tiếp tới chất lượng giấc ngủ. Nếu ánh sáng trong phòng ngủ quá sáng sẽ dễ dẫn tới tình trạng bị chói mắt, nhức mắt khi nhìn lâu hay quá tối thì lâu dần sẽ ảnh hưởng tới thị lực, khiến mắt nhìn bị kém đi.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Bên cạnh đó, không gian phòng ngủ còn là nơi riêng tư cho mỗi thành viên muốn giải trí khác như đọc sách hay xem TV giải trí nên yếu tố ánh sáng trong phòng ngủ cũng cần phải đảm bảo phù hợp.

Hơn thế nữa, không gian phòng ngủ còn là không gian thể hiện rõ nhất cá tính cũng như phong cách sống của mỗi thành viên. Vậy nên việc thiết kế yếu tố ánh sáng như thế nào trong không gian phòng ngủ cũng rất quan trọng bởi đây là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng tới toàn bộ không gian nghỉ ngơi riêng tư này.

Gợi ý thiết kế ánh sáng thông minh – tiện ích – thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ

Với những gia chủ chăm chút và tư duy về thẩm mỹ và khả năng bắt “trend” xu hướng mới thì việc lựa chọn kết hợp nhiều tầng ánh sáng trong không gian phòng ngủ đã không còn là một xu hướng quá xa lạ nữa rồi. Với xu hướng đó, với những gia chủ yếu thích phong cách hiện đại sẽ mang về không gian phòng ngủ trong căn biệt thự của mình thông thường là 3 lớp ánh sáng, bao gồm ánh sáng tổng thể (ambient light), ánh sáng bổ sung (task light) và lớp cuối cùng là ánh sáng điểm nhấn (accent light).

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Ánh sáng tổng thể ( Ambient light)

Ánh sáng tổng thể sẽ là phần ánh sáng bao trùm lên toàn bộ không gian phòng ngủ và cung cấp mức ánh sáng tối thiểu để đảm bảo không ảnh hưởng tới thị lực khi đặt chân vào căn phòng ngủ này.

Đặc điểm của những chiếc đèn phù hợp để cung cấp ánh sáng tổng thể là phải tỏa ra ánh sáng toàn diện và ánh sáng phải nền nã, không được quá chói. Fawookidi gợi ý cho bạn một số mẫu đèn bạn có thể chọn như đèn LED âm trần hay đèn LED downlight. Hai dòng đèn này đều tỏa ánh sáng lan rộng và đồng đều.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Ánh sáng bổ sung ( Task light)

Lớp ánh sáng bổ sung này sẽ là lớp ánh sáng thứ hai với mục đích giúp cho các hoạt động nhìn, ngắm của thị giác trở nên dễ chịu và hiệu quả hơn. Tức là giúp mắt nhìn rõ sự vật hơn. Mấu chốt của ánh sáng bổ sung là sẽ tạo sự tương phản với ánh sáng tổng thể: ánh sáng tổng thể thường là ánh sáng có sắc ấm, dịu nhẹ và chiếu sáng toàn bộ không gian thì ánh sáng bổ sung sẽ sáng hơn ánh sáng tổng thể và chỉ chiếu sáng tập trung vào một khu vực nhất định trong không gian phòng ngủ mà thôi.

Lúc này, bạn có thể lựa chọn đèn tường hoặc đèn LED để bàn, sẽ khiến không gian không chỉ được tăng cường ánh sáng bổ sung mà còn tăng thêm phần thẩm mỹ nữa đó.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Ánh sáng điểm nhấn ( Accent light)

Ánh sáng điểm nhấn, đúng như tên gọi của nó, sẽ chính là yếu tố chính quyết định nên phong cách của không gian phòng ngủ cũng như phong cách và cá tính của chủ nhân căn phòng ngủ này. Và để đáp ứng trọn vẹn cho lớp ánh sáng điểm nhấn vô cùng thẩm mỹ này, một chiếc đèn LED spotlight với thiết kế chống chói qua Honeycomb của Fawookidi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chủ nhân của căn phòng ngủ này sẽ được thỏa sức trang trí và thiết kế ánh sáng điểm nhấn hợp với phong cách và sở thích của mình.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Lựa chọn đèn chiếu sáng đảm bảo không đơn giản chỉ là đi tìm giải pháp bảo vệ sức khỏe thị lực, nâng tầm thẩm mỹ mà còn là lời giải cho nhu cầu sống trải nghiệm cảm xúc của những con người hiện đại. Vậy nên nếu bạn đang phân vân chưa biết thiết kế yếu tố ánh sáng thế nào cho không gian nghỉ ngơi riêng tư của bạn, hãy tới với Fawookidi. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tự tin sẽ làm hài lòng bạn với những sản phẩm đèn chất lượng nhất.

Fawookidi – Đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền đèn LED Downlight Healthy DL122

Chúng tôi tự hào là đơn vị độc quyền sản xuất và phân phối sản phẩm đèn LED âm trần Healthy với những tính năng vượt trội, đảm bảo tối ưu mà lại thân thiện, an toàn và có lợi cho sức khỏe con người với chỉ số CRI trên 93, cho ra ánh sáng chân thực, gần với ánh sáng tự nhiên từ mặt trời.

Lựa chọn đèn LED âm trần Healthy của Fawookidi – chính là lựa chọn sống cùng ánh sáng có lợi cho sức khỏe, có lợi cho cảm xúc và thể hiện lý tưởng vươn mình tới chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:
☎️Hotline: 090.160.2828
🌎Website: www.fawookidi.com
🌍Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi
▶️Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post