[HCM] TUYỂN DỤNG TRƯỞNG CHI NHÁNH QUẬN 9, TP, HCM

Với mục đích mở rộng kinh doanh và phát triển thị trường, phục vụ quý khách hàng tốt hơn, Công ty CP Công nghệ Fawookidi Việt Nam thông báo tuyển dụng lao động. Vị trí tuyển dụng: TRƯỞNG CHI NHÁNH QUẬN 9, TP.HCM Số lượng: 01 người. Địa điểm làm việc: Lô I-3B-4 đường N6, khu Công nghệ cao, Quận 9- TP. Hồ Chí Minh.   
  1. Mô tả công việc:

– Xác định tầm nhìn, định hướng chiến lược, quyết định những thay đổi dài hạn để đáp ứng những đòi hỏi phát triển của Chi nhánh và thị trường tại khu vực kinh doanh. –  Chịu trách nhiệm sử dụng, quản lý, bảo toàn tài sản, cơ sở vật chất được Công ty giao. Sử dụng các nguồn lực của đơn vị một cách tối ưu. – Triển khai xây dựng hệ thống nhân sự tại chi nhánh theo sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty. – Thực hiện tuyển dụng, đào tạo nhân viên tại chi nhánh. Quản lý, bố trí nhân sự và giám sát nhân viên, thực hiện các quy định của Công ty. – Kiểm soát, giải quyết và xử lý các vấn đề phát sinh trong công tác hành chính, nhân sự, kinh doanh tại chi nhánh theo quy định của công ty. –  Phối hợp với các Trưởng phòng, ban và các bộ phận liên quan xây dựng, theo dõi và quản lý việc thực hiện kế hoạch kinh doanh và chính sách kinh doanh của Công ty, bảo đảm hiệu quả kinh doanh, mục tiêu doanh thu của chi nhánh đã đề ra. – Xây dựng, thực hiện và quản lý công tác bán hàng và công nợ, tài chính của Chi nhánh. –  Báo cáo kịp thời về công ty ngay khi có vấn đề phát sinh. – Thực hiện công tác đối ngoại với khách hàng và các cơ quan ban ngành có liên quan. –  Báo cáo ban lãnh đạo toàn bộ tình hình hoạt động của Chi nhánh theo tuần/tháng/quý và các vấn đề nghiệp vụ,  nhân sự phát sinh và đề xuất phương án giải quyết.  
  1. Yêu cầu:

– Nam, Nữ. Trên 30 tuổi. – Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị nhân sự/Quản trị kinh doanh/ Kinh tế và các chuyên ngành có liên quan. – Có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm ở vị trí tương đương. – Kỹ năng: Quản lý nhân sự, tài chính, kinh doanh. – Kỹ năng lãnh đạo tốt, có tầm nhìn, định hướng phát triển tốt trong công việc . – Giao tiếp khéo léo, đối ngoại tốt và xử lý tình huống nhanh nhẹn.  
  1. Chế độ

– Lương cơ bản + thưởng theo kết quả kinh doanh của chi nhánh – Chế độ xem xét tăng lương gắn liền với hiệu quả công việc – Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và ổn đinh với công ty hàng đầu về thiết bị – đèn Led. – Được hưởng mức thu nhập cao không giới hạn theo khả năng của bản thân. – Có cơ hội thăng tiến, phát triển và ổn định lâu dài – Được hưởng chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của Nhà nước.  
  1. Liên hệ gửi hồ sơ

– Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về email: tuyendung@fawookidi.com Trân trọng thông báo!.
Rate this post

Trả lời