[HN&HCM] Tuyển dụng Chuyên viên kỹ thuật thiết bị chiếu sáng LED

Công ty CP Công nghệ Fawookidi Việt Nam là nhà sản xuất đèn LED đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ Hàn Quốc sử dụng Led chips của hãng sản xuất led chips lớn trên thế giới. Với mục đích mở rộng kinh doanh và phát triển thị trường, phục vụ quý khách hàng tốt hơn, chúng tôi thông báo tuyển dụng lao động. Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên kỹ thuật thiết bị chiếu sáng LED. Số lượng: 03 người. Địa điểm làm việc: 
  • Hà Nội: Số 326 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • TP. HCM:Số 133, Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

I. Mô tả công việc

– Thiết kế ý tưởng, tính toán chiếu sáng; – Bóc tách khối lượng, lập dự toán dự án; – Hỗ trợ kinh doanh lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình, dự án; – Phân tính đánh giá đặc tính, chất lượng sản phẩm; – Phân tích nguyên nhân khắc phục sự cố sản phẩm – Khảo sát hiện trường, lên phương án kỹ thuật – Quản lý kỹ thuật cho dự án được giao – Thực hiện những việc khác theo sự phân công của cấp trên.

II. Quyền lợi

  • Mức lương: 7 – 12 Triệu đồng + lương KPI + thưởng theo Dự án.
– Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và ổn định – Được đào tạo khi chưa có kinh nghiệm – Được làm việc độc lập và phát huy hết khả năng của bản thân – Có cơ hội thăng tiến, phát triển và ổn định lâu dài – Được hưởng chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của nhà nước – Thời gian làm việc từ 8h – 17h nghỉ chiều T7 và cả ngày Chủ Nhật.

III. Yêu cầu công việc

– Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học có liên quan Hiểu biết về chuyên ngành chiếu sáng và năng lượng Sử dụng tốt phần mềm chuyên môn Autocad, Dialux, biết Sketchup, Lumion, Photoshop là lợi thế. – Khả năng làm việc nhóm tốt, nhiệt huyết và nghiêm túc trong công việc. – Cẩn thận, kiên trì, nhạy bén trong công việc. => Kinh nghiệm:
  • Ưu tiên làm trong lĩnh vực Thiết bị điện – Bóng đèn LED hoặc có kinh nghiệm công trình, quản lý dự án.
  • Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo nếu phù hợp.

IV. Liên hệ gửi hồ sơ

– Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về email: tuyendung@fawookidi.com Trân trọng thông báo!
Rate this post

Trả lời