Fawookidi nhận vinh danh tại Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024

Ngày 14/1/2024, tại Dinh Độc Lập, 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao giải “Thương hiệu mạnh quốc gia 2024” (VietnamTop Brand), đây là chương trình thường niên do Viện Nghiên cứu đánh giá chất lượng doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực – Diễn đàn nhà lãnh đạo doanh nghiệp tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên HTV1.

Lễ trao giải Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024 (Vietnam Top Brand) tổ chức nhằm vinh danh những thành tích xuất sắc của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời, giải thưởng cũng tri ân và vinh danh những doanh nhân, doanh nghiệp có đóng góp quan trọng cho nền kinh tế của đất nước và cộng đồng. Qua đó thúc đẩy và truyền động lực đến đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam để họ  vững tin và thành công hơn trong tương lai. Giải thưởng  Viet Nam Top Brand 2024 được xét chọn dựa trên bộ tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt, việc đánh giá, chấm điểm do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu Việt Nam thực hiện.

Năm nay chương trình ” Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024″ đã nhận được hơn 1.500 hồ sơ doanh nghiệp. Ban tổ chức đã lựa chọn ra hơn 100 doanh nghiệp có sản phẩm – dịch vụ đạt tiêu chuẩn và tiếp tục đánh giá để chọn lọc 12 thương hiệu đạt đầy đủ tiêu chuẩn. Công ty Cổ Phần đèn LED Fawookidi đã vinh dự đạt “ Top 12 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024” cùng các thương hiệu khác như: Sơn Kova, Five Star Group, Nước giặt Wasen, Ba Huân, Fujiwa…Tổng giám đốc Nguyễn Phương Chi là người đại diện cho Fawookidi lên nhận cúp và giấy chứng nhận.

Fawookidi Top 12 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024
Fawookidi LED Lighting đạt danh hiệu Top 12 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024

Theo đánh giá của ban tổ chức bằng sự tiếp thu ý kiến khách hàng, liên tục đổi mới áp dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực nghiên cứu phát triển sản phẩm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Trong những năm qua công ty đèn LED Fawookidi đã phát triển không ngừng, luôn tăng trưởng mạnh về quy mô và chất lượng sản phẩm.

Cũng trong lễ trao giải tổng giám đốc Nguyễn Phương Chi đã có những chia sẻ với truyền thông: Với những hoạt động nổi trội và thành tích tiêu biểu, Fawookidi LED Lighting đã vinh dự nhận Cúp Vàng – Top 12 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024. Giải thưởng cũng là sự minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Fawookidi, trong việc mang đến những sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thay mặt Fawookidi tôi xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Fawookidi trong suốt thời gian qua. Sự tin yêu và đồng hành của Quý khách hàng là động lực lớn để chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện. Fawookidi sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chiếu sáng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.

CEO Nguyễn Phương Chi nhận giải thương hiệu mạnh quốc giá 2024
CEO Nguyễn Phương Chi nhận cup và chứng nhận “Fawookidi Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024”

Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024 xét chọn trên 3 hạng mục: Thương hiệu mạnh quốc gia, Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng Quốc Gia và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi. Chương trình cũng là cầu nối quan trọng để các doanh nhân được trao đổi, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác và liên kết để cùng nhau phát triển. Ngoài ra chương trình có ý nghĩa thiết thực khẳng định Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng, không thể tách rời trong công cuộc đổi mới và hội nhập kinh tế mà còn góp phần phòng chống, ngăn chặn tệ nạn sản xuất, buôn bán hàng giả, dịch vụ – hàng hóa kém chất lượng. Đồng thời thông qua giải thưởng ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng phát triển giá trị thương hiệu Việt lên tầm cao mới bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Video toàn cảnh lễ trao giải trên HTV1

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời