DỰ ÁN ĐÈN CHIẾU SÁNG QUÁN CAFE VM COFFEE

Về khách hàng 

VM Coffee được ra đời từ lý tưởng đam mê cafe với tiêu chí hướng đến sức khỏe cộng động. Quán có địa chỉ tại công viên Hòa Bình, đây không chỉ là một nơi để thưởng thức cafe, mà còn là nơi để mọi người thư giãn, trò chuyện và làm việc,…

Quán VM Coffee
Quán VM Coffee

Nhu cầu của khách hàng

VM Coffee mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm đồ uống chất lượng, đảm bảo vệ sinh; an toàn thực phẩm; mà còn không gian thưởng thức sạch và tốt cho sức khỏe. Trong đó, ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng. VN Coffee hướng tới sản phẩm chiếu sáng không những giúp cho trang trí cho không gian; thêm sang trọng tinh tế mà còn phải là những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường; và tốt cho sức khỏe con người. 

Không gian quán VM Coffee
Không gian quán VM Coffee

Công ty CP Công nghệ LED Fawookidi sản xuất những sản phẩm đèn LED đa dạng mẫu mã, chất lượng. Ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm Led Fawookidi là tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường; và độ bền của sản phẩm cao. Fawookidi tự tin nằm trong top 10 thương hiệu sản xuất đèn LED mang lại đánh giá tốt từ khách hàng; trong suốt quá trình sử dụng.

Được sự tin tưởng của VM Coffee, Fawookidi đã được lựa chọn là đơn vị thiết kế chiếu sáng không gian cho quán.

Giải pháp của Fawookidi

Fawookidi đã cung cấp sản phẩm đèn LED chất lượng cao, không chứa các hóa chất độc hại như chì, thủy ngân… Trong quá trình sử dụng, đèn cũng không phát ra tia tử ngoại nên rất an toàn cho người dùng.

Đèn LED hắt chiếu được sử dụng cho không gian bên ngoài. Ánh sáng phát ra từ đèn hắt chiếu tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt, vô cùng hiện đại và tinh tế mang lại không gian tuyệt vời để thư giãn, tận hưởng. Ngoài ra, Fawookidi còn lắp đặt hệ thống đèn LED dây mang tính thẩm mỹ cao để trang trí, tạo điểm nhấn, mang tới không gian lung linh, đặc sắc. 

VM Coffee sau khi được lắp đặt đèn LED chiếu sáng
VM Coffee sau khi được lắp đặt đèn LED chiếu sáng

Các sản phẩm đã sử dụng trong dự án

Đèn LED chiếu hắt FK – FL10 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Fawookidi, chuyên được sử dụng để trang trí các không gian trong các khu biệt thự, nghỉ dưỡng và các không gian lớn như công viên, bãi cỏ, vườn hoa,….

Xem thêm thông số kỹ thuật chi tiết của đèn LED chiếu hắt tại đây.

Đèn hắt chiếu FK-FL10 Fawookidi chính hãng
Đèn hắt chiếu FK-FL10 Fawookidi chính hãng

Đèn LED dây được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Fawookidi. Đây là giải pháp lý tưởng để thay đổi không gian sống. Đèn mang tính thẩm mỹ cao thường được sử dụng trong chiếu sáng trang trí tại nhiều địa điểm khác nhau

Xem thêm thông số kỹ thuật chi tiết của đèn LED dây tại đây.

Đèn LED dây Fawookidi chính hãng
Đèn LED dây Fawookidi chính hãng

Fawookidi Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất và lắp đặt đèn LED chuyên nghiệp, chính hãng và chất lượng tốt nhất. Liên hệ hotline 090.160.2828 để được phục vụ nhanh nhất.