Đèn LED Highbay – Chiếu sáng tối ưu cho nhà xưởng

Đèn LED Highbay là loại đèn thường sử dụng để chiếu sáng trong các khu nhà lớn, trong đó có nhà xưởng.

Hệ thống chiếu sáng trong khu vực sản xuất của nhà xưởng, nhà máy công nghiệp; phải đảm bảo chất lượng chiếu sáng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động. Giải pháp chiếu sáng cho nhà xưởng chất lượng cần đáp ứng các yêu cầu:

  • Cường độ chiếu sáng cao
  • Chiếu sáng được trong không gian rộng và thường lắp đặt trên cao
  • Chiếu sáng trong môi trường khắc nghiệt: có nhiều bụi bẩn, ồn ào, nhiệt độ cao, thấp bất thường.

Đáp ứng được những yêu cầu trên, dùng đèn Led Highbay cho chiếu sáng nhà xưởng chính là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Sau đây, hãy cùng Fawookidi tìm hiểu về những lợi ích mà loại đèn này mang lại cho chiếu sáng nhà xưởng.

Nhà xưởng được lắp đặt hệ thống đèn LED Highbay
Nhà xưởng được lắp đặt hệ thống đèn LED Highbay

Đèn Highbay giúp nâng cao năng suất lao động 

Đèn Led Highbay tạo ra ánh sáng có định hướng, độ rọi đảm bảo đạt yêu cầu cho từng khu làm việc. Đặc biệt ánh sáng đèn không gây chói mắt cho người lao động. 

Dòng đèn Led highbay của Fawookidi có hiệu suất chiếu sáng và chỉ số hoàn màu đạt tiêu chuẩn về an toàn, ánh sáng; gần với ánh sáng tự nhiên nên không gây mỏi mắt, tạo tâm lý thoải mái giúp người lao động; làm việc hiệu quả. Từ đó, tác động trực tiếp khiến năng suất lao động được nâng cao.

 

 

Đèn Highbay giúp giảm chi phí tiền điện cho nhà xưởng 

Chiếu sáng trong không gian rộng như nhà xưởng cần số lượng đèn lớn và phải phát sáng liên tục trong thời gian dài. Chính vì vậy, chi phí tiền điện mà doanh nghiệp phải bỏ ra là rất lớn. 

Đèn Led highbay Fawookidi sử dụng Chips LED chất lượng cao. Điều này giúp tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ so với đèn huỳnh quang.  

Đèn Highbay giúp giảm chi phí bảo hành, sửa chữa đèn 

Đèn chiếu sáng nhà xưởng thường lắp đặt ở vị trí cao. Việc tháo lắp thay bóng gặp nhiều khó khăn, bất tiện. Ngoài ra, điều kiện môi trường của nhà xưởng có nhiều bụi bẩn, độ ẩm cao cũng ảnh hưởng; tới tuổi thọ của đèn. 

Đèn Led Highbay Fawookidi sử dụng công nghệ chiếu sáng Led hiện đại, tuổi thọ đèn lên tới hơn 50.000 giờ. Đèn có chỉ số IP65 có khả năng chống lọt bụi, chống nước hoàn toàn, chống áp lực tia nước từ trên cao và từ mọi hướng. Điều này khiến đèn có khả năng chiếu sáng trong môi trường khắc nghiệt. 

Nhà xưởng lắp đặt hệ thống đèn LED Highbay
Nhà xưởng lắp đặt hệ thống đèn LED Highbay

Sản phẩm đèn LED Highbay của Fawookidi

Đèn nhà xưởng Highbay FK-HBS-50  được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Fawookidi. Đèn mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đèn được thiết kế linh hoạt để có thể hoạt động một cách tối ưu nhất trong môi trường nhà xưởng. Sản phẩm có thể phát ra ánh sáng có cường độ cao, mật độ ánh sáng hoàn hảo;đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa nên thích hợp sử dụng ở nhà xưởng, nhà kho, hầm mỏ,…

Xem thêm thông số kỹ thuật chi tiết của đèn tại đây.

Đèn nhà xưởng Highbay FK-HBS-50 Fawookidi chính hãng
Đèn nhà xưởng Highbay FK-HBS-50 Fawookidi chính hãng

Fawookidi Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất và lắp đặt đèn LED chuyên nghiệp, chính hãng và chất lượng tốt nhất. Là địa chỉ tin cậy để mua những mẫu đèn LED chất lượng. Đến với Fawookidi bạn sẽ mua được đèn LED Highbay chính hãng, cùng các hỗ trợ vận chuyển, kỹ thuật lắp đặt và sử dụng, liên hệ hotline 090.160.2828 để được phục vụ nhanh nhất.

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan: