Dự án chiếu sáng Sky Oasis – Khu đô thị Ecopark

Ecopark Sky Oasis là dự án căn hộ cao cấp nằm tại trung tâm The Island Bay, sở hữu vị trí trung tâm đắc địa, thiết kế tối ưu với 100% căn hộ sở hữu tầm view khoáng đạt, mang đến không gian sống tiện nghi nhất với dẫy phố thương mại cùng hơn 100 tiện ích nổi bật.

MỤC LỤC

1. Về dự án Sky Oasis – Ecopark

Tổ hợp chung cư Sky Oasis gồm 3 tháp căn hộ cao 36 tầng nổi, 2 tầng đế trung tâm thương mại liên thông và 2 tầng hầm. Tổ hợp là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống và sự tối ưu trong không gian sinh hoạt với mọi căn hộ đều sở hữu tầm nhìn rộng mở nơi không gian cây xanh trong lành của cây xanh tràn ngập tới mọi góc căn hộ.

SKY OASIS Trái tim giải trí giữa lòng của Ecopark: Sky Oasis là nét bút đầu tiên trong hành trình biến Ecopark từ một “đại công viên xanh bình yên” thành một “đại công viên xanh hơn resort, vui và tiện nghi hơn cả phố”.

Sky Oasis với hai tầng đế thương mại với tổng diện tích sàn gần 11.000m2 có đủ quy mô để thúc đẩy kinh doanh thương mại và dịch vụ phục vụ ~20.000 cư dân của khu The Island Bay, và trong tương lai không xa sẽ thu hút cả cư dân 2 phân khu Palm Springs và Aqua Bay, trở thành trung tâm sôi động nhất Ecopark

Không dừng lại ở đó, Sky Oasis còn có những tiện ích mới đặc sắc, như vườn treo trên không Sky Garden tầng 21, và khu Sky Lounge và bể bơi vô cực trên tầng 41. Cư dân có thể thư giãn giữa tầng mây và tận hưởng tầm nhìn bao quát cả thành phố triệu cây xanh Ecopark

2. Nhu cầu của khách hàng

Giống như các công trình thuộc tổ hợp dự án Ecopark, các tòa nhà của Ecopark đều hướng đến môi trường sống Xanh – Đẳng cấp – Tiện nghi. Sky Oasis cũng hướng đến trở thành tụ điểm giải trí, shopping và check-in nhưng vẫn phải bám theo concept “Xanh hơn Resort”.

Chung cư Ecopark Sky Oasis cũng thực sự thu hút khách hàng với hệ thống tiện ích đẳng cấp như: Bể bơi 4 mùa, khu công viên, trường học Quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại, bể bơi, phòng tập gym, spa, nhà hàng,… cùng hệ thống an ninh 24/24, đảm bảo cuộc sống an lành.

Tiệc ích tại Sky Oasis – Ecopark

Do tính đa dạng của các tiện ích trong công trình, Sky Oasis cần có giải pháp chiếu sáng toàn diện, phù hợp, an toàn cho từng tiện ích nhưng vẫn phải đảm bảo thiết kế SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP – TINH TẾ – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.

3. Giải pháp của Fawookidi cho dự án chiếu sáng Sky Oasis – Ecopark

Đối với những mong muốn của Sky Oasis – Ecopark, Fawookidi đã kết hợp và tìm ra giải pháp chiếu sáng phù hợp nhất.

Với kinh nghiệm cung cấp đèn LED cho hàng loạt các dự án lớn;như Regalia Gold – Nha TrangRoyal Lotus Đà NẵngAVS Hotel Phú QuốcRosa Alba Tuy Hòa – Phú Yên,… Fawookidi đã lựa chọn và đưa ra các doàng đèn nội thất và ngoại thất phù hợp cho công trình. Tổng giá trị dự án;chiếu sáng Sky Oasis – Ecopark lên đến hơn 4 tỉ đồng bao gồm các dòng đèn:;downlight, spotlight, panel, đèn tường, đèn chiếu hắt sân vườn,…

Dự án chiếu sáng Sky Oasis - Ecoparkdo Fawookidi cung cấp
Dự án chiếu sáng Sky Oasis – Ecoparkdo Fawookidi cung cấp

 

Dự án chiếu sáng Sky Oasis - Ecoparkdo Fawookidi cung cấp
Dự án chiếu sáng Sky Oasis – Ecoparkdo Fawookidi cung cấp

Các sản phẩm được lựa chọn kĩ càng để phù hợp;với phong cách thiết kế nội – ngoại thất của toàn công trình. Sản phẩm Fawookidi Teconology cung cấp;KHÔNG CHỈ LÀ ĐÈN LED, mà còn là GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG CẢM XÚC.

::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

Fawookidi – Nhà sản xuất và phân phối đèn LED dự án chiếu sáng chất lượng, giá tốt

Nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI tự tin là nơi cung cấp đèn LED chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn;và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho hàng nghìn dự án và căn hộ cao cấp. Sản phẩm của nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI luôn thuộc top đầu trong công nghệ chiếu sáng.

Đèn LED của Fawookidi có chỉ số hoàn màu (CRI) trên 90. Ánh sáng có độ chân thực cao làm tôn lên đường nét nội thất 1 cách hiệu quả nhất so với;các loại bóng đèn thông thường. Chất lượng hệ thống chiếu sáng của Fawookidi đã được minh chứng qua;nhiều dự án lớn tại Việt Nam và quốc tế.

Thông tin liên hệ

☎️Hotline: 090.160.2828

🌎Website: www.fawookidi.com

🌍Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi

▶️Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post