Dự án chiếu sáng Hồ Thiên Nga – Khu đô thị Ecopark

1. Về dự án Hồ Thiên Nga (Swan Lake)

Hồ Thiên Nga được mệnh danh là trái tim của khu đô thị xanh Ecopark bởi vị trí trung tâm đắc địa và quy hoạch cảnh quan ấn tượng. Hồ nằm ngay khu biệt thự đảo Ecopark Grand The Island và khu Aqua Bay, cách khu chung cư Rừng Cọ 1.5km.

khung cảnh hồ thiên nga Ecopark

Là trái tim của khu đô thị Ecopark nên công viên hồ Thiên Nga được chăm chút một cách rất tỷ mỉ và kỹ lưỡng đủ sức hấp dẫn để níu chân du khách. Sức hấp dẫn của công viên hồ Thiên Nga đến từ nhiều yếu tố. Trong đó, một số điểm đặc biệt hấp dẫn của hồ Thiên Nga Ecopark có thể kể đến như:

  • Đàn Thiên Nga
  • Cầu phao đi bộ
  • Con đường chạy bộ 5 giác quan
  • Khu vui chơi…

2. Nhu cầu của khách hàng

Với concept thiết kế  “Xanh hơn Resort”, Ecopark mong muốn Hồ Thiên Nga (Swan Lake) là điểm vui chơi, thư giãn cho cả gia đình vào thời gian rảnh, ngắm nhìn đàn thiên nga và cảm nhận không gian xanh bên hồ. Hồ Thiên Nga là trái tim của cả khối khu đô thị Ecopark, những thiết kế cảnh quan và chiếu sáng ven hồ cần được chăm chút, tăng sự kết nối cảm xúc và trải nghiệm cho cư dân. Yếu tố chiếu sáng tạo cảm xúc là vấn đề được Ecopark đặc biệt quan tâm khi lựa chọn đơn vị cung cấp hệ thống chiếu sáng. Kèm với đó là các tiêu chí về chất lượng, khả năng kháng bụi nước và độ an toàn do đèn sẽ được lắp đặt ngoài trời và ven hồ.

3. Giải pháp chiếu sáng của Fawookidi

Từ đề bài của Công viên Hồ Thiên Nga – Khu đô thị Ecopark đưa ra, Fawookidi Technology đã đưa ra phương án chiếu sáng phù hợp cho khu vực cầu phao đi bộ và khu vực công viên xanh quanh hồ.

Hệ thống đèn WallWasher, đèn chiếu hắt, đèn trụ, đèn hắt cây,… được kết hợp và đưa vào công trình chiếu sáng. Màu sắc ánh sáng ấm và cường độ vừa phải, không gây khó chịu cho mắt và giảm tối đa ô nhiễm ánh sáng. Fawookidi đề cao vấn đề chiếu sáng tạo cảm giác thư giãn,;thoải mái cho cư dân sinh hoạt tại và xung quanh công viên.

Dự án chiếu sáng công viên Hồ thiên nga
Dự án chiếu sáng công viên Hồ thiên nga

Các sản phẩm đèn LED cũng được lựa chọn kĩ càng trước khi đưa vào công trình, nhằm đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng. Toàn bộ đèn có chỉ số chống bụi nước từ IP65 – IP67. Điểm sáng của hệ thống chiếu sáng chính là dàn đèn LED wallwasher được bố trí dọc cầu phao đi bộ, tạo cảm giác lung linh huyền ảo buổi tối.

Fawookidi – Nhà sản xuất và phân phối đèn LED dự án chiếu sáng chất lượng, giá tốt

Nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI tự tin là nơi cung cấp đèn LED chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn;và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho hàng nghìn dự án và căn hộ cao cấp. Sản phẩm của nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI luôn thuộc top đầu trong công nghệ chiếu sáng.

Đèn LED của Fawookidi có chỉ số hoàn màu (CRI) trên 90. Ánh sáng có độ chân thực cao làm tôn lên đường nét nội thất 1 cách hiệu quả nhất so với;các loại bóng đèn thông thường. Chất lượng hệ thống chiếu sáng của Fawookidi đã được minh chứng qua;nhiều dự án lớn tại Việt Nam và quốc tế.

Thông tin liên hệ

☎️Hotline: 090.160.2828

🌎Website: www.fawookidi.com

🌍Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi

▶️Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post