Dự án chiếu sáng Nhà máy Rongxin – KCN Vân Trung – Bắc Giang

Đối với những doanh nghiệp quay lại sản xuất sau dịch, thiếu hụt nhân lực và năng suất giảm là vấn đề khiến các nhà máy, xí nghiệp đau đầu. Các doanh nghiệp luôn muốn tìm cho mình “chìa khóa” để thu hút nguồn lao động cũng như giữ chân lực lượng sản xuất của mình. Fawookidi đã đưa ra những giải pháp chiếu sáng nhà máy, xí nghiệp để tạo môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động.

Về khách hàng

Nhà máy Rongxin thuộc Rongxin Tech được đặt tại Lô CNSG07, KCN Vân Trung, Xã Nội Hoàng, Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang. Nhà máy Rongxin hiện là đơn vị lao động của hàng trăm công nhân viên với sản phẩm là các vật liệu dẻo, tem, nhãn dán cho các phụ kiện điện tử. Sản lượng theo thống kê đáp ứng 200.000-300.000 sản phẩm/tháng

chiếu sáng nhà máy, xí nghiệp
Nhà máy Rongxin tại KCN Vân Trung – Bắc Giang

Vấn đề của khách hàng

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng để đảm bảo sản xuất, các doanh nghiệp như nhà máy Rongxin – KCN Vân Trung – Bắc Giang nói riêng và các khu công nghiệp;trên cả nước đã chủ động lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự mới và xây dựng nhiều chế độ ưu đãi, tạo thuận lợi để người lao động (NLĐ) yên tâm làm việc.
Về phía NLĐ, do vừa trải qua giai đoạn khủng hoảng vì dịch bệnh, họ không chỉ đơn thuần tìm kiếm công việc có mức lương hay chế độ đãi ngộ hấp dẫn mà sẽ chú ý đến;môi trường làm việc và mô hình vận hành của DN.
chiếu sáng nhà máy, xí nghiệp
Công nhân quay lại nhà máy sau thời gian dài ngừng hoạt động do Covid
Tạo một môi trường làm việc an toàn cho sức khỏe cũng như tăng năng suất cho người lao động;thành vấn đề trăn trở của doanh nghiệp. Trong đó, vấn đề thiết kế chiếu sáng cũng đóng góp một phần không hề nhỏ trong đấy.

Giải pháp chiếu sáng nhà máy Rongxin của Fawookidi

Fawookidi Việt Nam là đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và thiết kế hệ thống chiếu sáng nhà máy, dự án, công trình lớn. Chúng tôi đã đưa ra những giải pháp chiếu sáng phù hợp nhất;để giải quyết vấn đề AN TOÀN – THÂN THIỆN – CHẤT LƯỢNG góp một phần để giúp doanh nghiệp sớm ổn định nhân sự gia năng năng suất và vững vàng phát triển.

tư vấn chiếu sáng cho nhà xưởng, dự án lớn
Chất lượng ánh sáng ảnh hưởng rất lớn đến năng suất của người lao động

Sản phẩm đèn từ Fawookidi Việt Nam luôn được kiểm duyệt;chất lượng trước khi đưa vào dự án. Với tôn chỉ vì chất lượng sức khỏe của người Việt, sản phẩm đèn LED Fawookidi sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp hướng;đến môi trường làm việc chất lượng cho nhân viên.

::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

Fawookidi – Nhà sản xuất và phân phối đèn LED dự án chiếu sáng chất lượng, giá tốt

Nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI tự tin là nơi cung cấp đèn LED chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn;và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho hàng nghìn dự án và căn hộ cao cấp. Sản phẩm của;nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI luôn thuộc top đầu trong công nghệ chiếu sáng.

Đèn LED của Fawookidi có chỉ số hoàn màu (CRI) trên 90. Ánh sáng có độ chân thực cao làm tôn lên đường nét nội thất 1 cách hiệu quả nhất so với;các;loại bóng đèn thông thường. Chất lượng hệ thống chiếu sáng của Fawookidi;đã được minh chứng qua nhiều dự án lớn tại Việt Nam và quốc tế.

Thông tin liên hệ

☎️Hotline: 090.160.2828

🌎Website: www.fawookidi.com

🌍Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi

▶️Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post
thong-bao-lich-nghi-le