Dự án chiếu sáng Bamboo Sapa Hotel

Sapa trong những năm gần đây luôn là một trong những điểm du lịch ưa thích đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Điều này đồng nghĩa đã có rất nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn tại Sapa phát triển với mong muốn thu hút càng nhiều du khách về đây. Bamboo Sapa Hotel là khách sạn 4 sao đẳng cấp mà bạn không nên bỏ qua khi muốn ghé thăm “nóc nhà của Đông Nam Á”. Fawookidi vinh dự là đơn vị thi công dự án chiếu sáng tại khách sạn này.

MỤC LỤC

Về khách hàng

Tọa lạc ngay trung tâm thị trấn, Bamboo Sapa Hotel hiện lên nổi bật với phong cách thiết kế sang trọng đầy tinh tế. Nơi đây là một trong những khách sạn resort 4 sao Sapa được du khách quốc tế và trong nước yêu thích khi đến với thị trấn sương mù.

Vấn đề của khách hàng

Trong thời điểm dịch bệnh, ngành du lịch là ngành đầu tiên bị ảnh hưởng. Vì vậy, đây là thời gian quan trọng để cải thiện trải nghiệm cho khách hàng. Mỗi một lần ghé thăm với trải nghiệm tốt sẽ để lại dấu ấn và biến họ thành những khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.

Dự án chiếu sáng Bamboo Sapa Hotel

Ánh sáng chính là yếu tố quan trọng để tạo được dấu ấn cho du khách. Khi đến với những không gian mới, thị giác sẽ là giác quan đầu tiên được tiếp nhận tác động. Hệ thống chiếu sáng cao cấp sẽ đem lại những cảm xúc khác nhau tùy theo dụng ý của người thiết kế. Và tại Bamboo Sapa Hotel, khách hàng chắc chắn sẽ cảm nhận được sự sang trọng, dễ chịu nhưng vẫn đẳng cấp dưới nền ánh sáng tuyệt đẹp.

Giải pháp chiếu sáng của Fawookidi

Sản phẩm đèn LED từ Fawookidi Việt Nam luôn đạt chất lượng cao, được tin tưởng bởi nhiều doanh nghiệp. Với công nghệ từ Hàn Quốc, đèn LED Fawookidi tăng thêm cho không gian chiếu sáng cảm giác sang trọng, đẳng cấp nhưng không gây khó chịu cho mắt. Thư giãn, dễ chịu, thoải mái là những cảm nhận của khách hàng trong không gian ấm áp mà Bamboo Sapa Hotel và hệ thống chiếu sáng của Fawookidi đem lại.

Hệ thống chiếu sáng trong phòng của Bamboo Sapa Hotel
Hệ thống chiếu sáng trong phòng của Bamboo Sapa Hotel
Hệ thống chiếu sáng tại bể bơi của Bamboo Sapa Hotel
Hệ thống chiếu sáng tại bể bơi của Bamboo Sapa Hotel

::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

Fawookidi – Nhà sản xuất và phân phối đèn LED dự án chiếu sáng chất lượng, giá tốt

Nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI tự tin là nơi cung cấp đèn LED chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn;và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho hàng nghìn dự án và căn hộ cao cấp. Sản phẩm của;nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI luôn thuộc top đầu trong công nghệ chiếu sáng.

Đèn LED của Fawookidi có chỉ số hoàn màu (CRI) trên 90. Ánh sáng có độ chân thực cao làm tôn lên đường nét nội thất 1 cách hiệu quả nhất so với;các;loại bóng đèn thông thường. Chất lượng hệ thống chiếu sáng của Fawookidi;đã được minh chứng qua nhiều dự án lớn tại Việt Nam và quốc tế.

Thông tin liên hệ

☎️Hotline: 090.160.2828

🌎Website: www.fawookidi.com

🌍Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi

▶️Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

5/5 - (1 bình chọn)