Lãnh đạo Coteccons tới thăm dây chuyền sản xuất đèn LED Fawookidi

Ngày 29/01/2024 nhân dịp đầu xuân năm mới Giáp Thìn,  tập thể lãnh đạo Coteccons và Fawookidi đã có buổi gặp mặt và tham quan dây chuyền sản xuất đèn tại nhà máy đèn LED Fawookidi khu vực miền Bắc. Đây là hoạt động giao lưu nhằm tăng cường sự hợp tác hai chiều, cũng như để các cán bộ lãnh đạo chia sẻ kinh nghiệm công tác quản lý, hiểu hơn về quy trình sản xuất đèn LED theo tiêu chuẩn châu Âu của Fawookidi. Trong nhiều năm qua Fawookidi luôn là đối tác tin cậy và cung cấp thiết bị chiếu sáng cho các công trình của Coteccons trên toàn quốc. Trước đó tập thể lãnh đạo Coteccons cũng đã có chuyến tham quan nhà máy sản xuất đèn LED Fawookidi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo coteccons tham quan nhà máy sản xuất đèn LED Fawookidi
Lãnh đạo Coteccons tham quan khu vực kiểm tra chất lượng ánh sáng

Chuyến thăm của Coteccons đến 2 nhà máy sản xuất của Fawookidi tại Hồ Chí Minh và Hà Nội không chỉ là một cơ hội để tiếp cận trực tiếp với quy trình sản xuất của Fawookidi, mà còn là một bước quan trọng trong việc hiểu rõ hơn về chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm. Đồng thời, việc trao đổi kiến thức và kinh nghiệm giữa hai công ty cũng như đánh giá sản phẩm trực tiếp giúp Coteccons có cái nhìn toàn diện về dòng sản phẩm LED của Fawookidi, từ đó có thể đưa ra quyết định kinh doanh một cách tự tin và chính xác. Nhằm đáp ứng mong muốn của Coteccons về chất lượng sản phẩm, Fawookidi đã luôn tập trung và chú trọng vào việc phát triển và áp dụng các công nghệ tiên tiến để tạo ra các sản phẩm chất lượng và bền vững. Cam kết tạo ra các sản phẩm phản ánh các giá trị bền vững và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Tại sự kiện diễn ra ở CEO Nguyễn Thị Phương Chi – Tổng Giám Đốc Fawookidi đã có những chia sẻ, giới thiệu từng bước trong quy trình sản xuất đèn LED Fawookidi: từ việc chọn lọc nguyên vật liệu, quy trình lắp đặt, test chất lượng ánh sáng….Mỗi sản phẩm Fawookidi đều mang trong mình sự tỉ mỉ và đam mê để mang lại ánh sáng hoàn hảo cho không gian của khách hàng. Cùng với đó là giới thiệu về bức tranh nhân sự, lương thưởng và phúc lợi của cán bộ nhân viên tại nhà máy. Hoạt động nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các cán bộ nhân viên tại nhà máy sản xuất đèn LED Fawookidi trong không khí vui tươi, gần gũi. Thông qua chuyến tham quan này không chỉ là cơ hội để Fawookidi “trình diễn” những sản phẩm đèn LED tiên tiến mà còn là dịp để chia sẻ tri thức và kinh nghiệm trong ngành công nghệ chiếu sáng LED.
Lãnh đạo coteccons tham quan nhà máy sản xuất đèn LED Fawookidi
Lãnh đạo Coteccons cùng CEO Nguyễn Thị Phương Chi tham quan phòng sản phẩm
Cuối sự kiện, đại diện Fawookidi đã có đôi lời phát biểu gửi đến tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Coteccons: “Chúng tôi rất cảm kích sự quan tâm của đội ngũ Coteccons trong việc thấu hiểu và khám phá sâu hơn về sản phẩm và triết lý kinh doanh của chúng tôi. Hành trình này đã kết nối chúng tôi thêm gần gũi và cùng hướng tới tương lai sáng hơn, nơi ánh sáng LED Fawookidi sẽ đồng hành cùng mọi ngôi nhà và không gian sống. Bước sang năm 2024 Fawookidi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Coteccons trong các dự án trên qoàn quốc.
Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo Fawookidi, xin được gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty Coteccons khởi đầu một năm mới với khí thế lao động hăng say, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2024″.
Một số hình ảnh khác trong buổi gặp mặt:
Lãnh đạo Coteccons tham quan nhà máy sản xuất đèn LED Fawookidi
Tập thể lãnh đạo, nhân viên Coteccons và Fawookidi chụp ảnh chung
Lãnh đạo coteccons tham quan nhà máy sản xuất đèn LED Fawookidi
Hai lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm
Rate this post

Trả lời