5 giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu đèn LED Fawookidi

Mang trong mình sứ mệnh đúng như slogan “Sáng bừng cuộc sống mới”, trở thành người đồng hành đắc lực trên hành trình chung tay bảo vệ sức khỏe người Việt, Fawookidi vẫn luôn định hướng phát triển theo 5 tôn chỉ: khách hàng – cam kết – sáng tạo – tiện lợi – cộng đồng.đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Với Fawookidi, tất cả đều vì quý khách hàng. Những sản phẩm đèn LED của chúng tôi luôn được sản xuất với mục tiêu đáp ứng nhu cầu về ánh sáng cho người tiêu dùng, bên cạnh đó cũng đảm bảo tính an toàn và thân thiện của sản phẩm đèn LED, sao cho khiến người dùng có những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm của chúng tôi.

Sự cam kết

Fawookidi cam kết luôn mang tới cho mỗi khách hàng những sản phẩm đèn LED được sản xuất theo quy trình đồng bộ và khép kín, đảm bảo: hiệu năng tối ưu – tuổi thọ cao – tiết kiệm điện năng – an toàn – giá cả tốt nhất trên thị thường hiện nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn thực hiện đúng – đủ những cam kết mà chúng tôi đã đưa ra với những cộng sự, đối tác đã đồng hành cùng Fawookidi trên hành trình vươn tới thành công.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Tính sáng tạo

Fawookidi mong muốn và luôn nỗ lực đem lại cho quý khách hàng những giải pháp chiếu sáng bằng công nghệ LED phù hợp nhất và đảm bảo tính sáng tạo – tinh tế của mỗi giải pháp, trong mỗi không gian khác nhau, đáp ứng trọn vẹn mong muốn về một không gian sống với giải pháp chiếu sáng xanh của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giữ vững cảm hứng sáng tạo công nghệ để mang tới những sản phẩm, thiết bị chiếu sáng phù hợp với xu thế ngày càng trở nên hiện đại của xã hội.

Sự tiện lợi

Tính tiện lợi cũng là ưu tiên được Fawookidi vô cùng quan tâm. Sản phẩm đèn LED có thân thiện với sức khỏe người dùng nhưng lại khiến người dùng gặp khó khăn khi sử dụng hay không đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của người dùng thì cũng không đem lại hiệu quả, còn gây lãng phí điện năng và cả chi phí nữa.

Bên cạnh đó, sản phẩm đèn LED của Fawookidi cũng rất hiếm khi, hoặc gần như không gặp tình trạng chập chờn khi sử dụng, không sọc đen, đảm bảo là giải pháp chiếu sáng hoàn mỹ cho không gian.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Không chỉ tạo nên sự tiện lợi đối với khách hàng mà đối với những đối tác, cộng sự đồng hành, Fawookidi luôn cố gắng tạo sự tiện lợi, thoải mái thông qua các dịch vụ tư vấn, bảo hành – bảo trì và nâng cấp kỹ thuật. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn, có tay nghề và luôn luôn niềm nở và nhiệt tình phục vụ.

Tính cộng đồng 

Với mong muốn xây dựng một hệ sinh thái một sinh thái chiếu sáng tự nhiên và lành mạnh đúng với sứ mệnh đã đặt ra, Fawookidi luôn nỗ lực đem lại một loại ánh sáng đột phá giống với ánh sáng của tự nhiên: ánh sáng lành mạnh, ánh sáng sạch và ánh sáng vì sức khỏe con người. Bên cạnh đó cũng muốn là người truyền cảm hứng và năng lượng tích cực, nâng cao tiện nghi và giúp người dùng có trải nghiệm thú vị, từ đó mang đến những giá trị sống được nâng cao hơn cho cộng đồng, vì lợi ích của cộng đồng.

Với việc định vị 5 giá trị cốt lõi làm nên tên tuổi của thương hiệu, hãy lựa chọn ngay Fawookidi vì một cuộc sống sáng bừng, một sức khỏe tốt cho đôi mắt bạn nhé!

Fawookidi – Đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền đèn LED Downlight Healthy DL122

Chúng tôi tự hào là đơn vị độc quyền sản xuất và phân phối sản phẩm đèn LED âm trần Healthy với những tính năng vượt trội, đảm bảo tối ưu mà lại thân thiện, an toàn và có lợi cho sức khỏe con người với chỉ số CRI trên 93, cho ra ánh sáng chân thực, gần với ánh sáng tự nhiên từ mặt trời.

Lựa chọn đèn LED âm trần Healthy của Fawookidi – chính là lựa chọn sống cùng ánh sáng có lợi cho sức khỏe, có lợi cho cảm xúc và thể hiện lý tưởng vươn mình tới chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:
☎️Hotline: 090.160.2828
🌎Website: www.fawookidi.com
🌍Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi
▶️Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post