3 kiểu chiếu sáng cơ bản của đèn Led dây bạn nên biết

Đèn led dây là một sản phẩm chiếu sáng được ứng dụng rất rộng rãi hiện nay, đây là một sản phẩm đa năng,; có thể cài đặt ở nhiều vị trí và cung cấp nhiều loại ánh sáng với mục đích khác nhau. Khi kết hợp đèn led dây với nhiều loại đèn chiếu sáng khác chúng; sẽ tạo nên một không gian ánh sáng hoàn hảo. Hãy tham khảo bài viết dưới để ứng dụng một hoặc nhiều kiểu thiết kế; chiếu sáng của đèn led dây trong ngôi nhà mình nhé.

1, Chiếu sáng gián tiếp

Ứng dụng chiếu sáng gián tiếp trần thạch cao phòng khách
Ứng dụng chiếu sáng gián tiếp trần thạch cao phòng khách

Đèn led dây có ưu điểm lớn là tính linh hoạt trong việc cài đặt. Chúng có thể được cắt ngắn, nối dài hoặc bẻ cong cho phù hợp với địa hình; và cung cấp ánh sáng chính xác ở nơi mong muốn.

Cách tạo ra ánh sáng chung tốt nhất bằng led dây đó là thực hiện phương pháp chiếu sáng gián tiếp. Điển hình nhất là kiểu cài đặt đèn dây hắt trần thạch cao kết hợp với đèn âm trần. Ngoài ra có thể gắn chúng phía dưới tủ bếp, sau gương nhà tắm hoặc chân cầu thang… Ánh sáng gián tiếp tạo nên vùng sáng trọng tâm đồng thời phân lớp ánh sáng và thêm màu sắc cho các phòng trong nhà. Các nhà thiết kế nội thất; luôn bày tỏ sự yêu thích với kiểu chiếu sáng này vì nó có khả năng làm nổi bật kiến trúc độc đáo trong nhà; hoặc tạo ra ánh sáng xung quanh một cách đều đặn nhất.

2, Chiếu sáng trung tâm

Nhà bếp sử dụng đèn led dây chiếu sáng vùng trung tâm
Nhà bếp sử dụng đèn led dây chiếu sáng vùng trung tâm

Thước đo của ánh sáng công việc là sự tiện nghi mà nó mang lại. Tính linh hoạt của đèn led dây giúp chúng phù hợp với vai trò này. Một ví dụ hoàn hảo là việc cài đặt cho phòng bếp. Dây led được cắt phù hợp và gắn vào đáy tủ bếp để chiếu sáng xuống khu vực bếp nấu, bồn rửa và bàn sơ chế thực phẩm. Việc này được thực hiện khá đơn giản chỉ với keo dán ở mặt sau. Bước tiếp theo là kết nối chúng với nguồn điện trong nhà là bạn đã có được ánh sáng công việc hoàn hảo. Kiểu lắp đặt này cung cấp ánh sáng vừa đủ để làm việc,; không gây chói và cảm giác khó chịu khi bạn thức dậy và chuẩn bị bữa sáng.

3, Chiếu sáng điểm nhấn

Đèn led dây là điểm nhấn cho căn phòng
Đèn led dây là điểm nhấn cho căn phòng

Chiếu sáng điểm nhấn không chỉ là nhiệm vụ của đèn Led spotlight. Led dây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho việc cung cấp ánh sáng chiếu điểm. Với ưu điểm đó là có nhiều màu sắc khác nhau: xanh dương, xanh lục, đỏ, hồng, vàng …chính là lợi thế lớn trong vai trò đèn trang trí. Chúng tạo sự hấp dẫn, thu hút khai thác ảnh hưởng tâm lý từ sức mạnh của màu sắc. Ví dụ: Nếu bạn muốn có tâm trạng thoải mái, nhẹ nhàng hãy sử dụng loại ánh sáng xanh. Ngược lại muốn tạo không khí vui vẻ, sôi động ánh sáng đỏ, vàng sẽ đáp ứng yêu cầu này.

Fawookidi phân phối rất đa dạng các loại đèn led dây về kiểu dáng, màu sắc cũng như công suất hoạt động. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chiếu sáng và hoàn thành nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước,; Fawookidi chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 090.160.2828

Xem thêm:
Rate this post