SỰ THẬT VỀ GÓC CHIẾU SÁNG CỦA ĐÈN MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Ánh đèn không chỉ đơn thuần là một nguồn sáng, mà còn là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên không gian nghệ thuật. Và không thể thiếu yếu tố quan trọng cho mình cảm nhận ánh sáng là góc chiếu sáng. Góc chiếu sáng của ánh đèn có thể trong không gian phòng khách, phòng làm việc hay chính trong phòng ăn hàng ngày. Một ánh đèn có thể được thiết kế để chiếu sáng với nhiều góc độ khác nhau, từ góc rộng cho đến góc hẹp.

🌿
Góc chiếu sáng ảnh hưởng đến phạm vi mà ánh sáng có thể chiếu rọi và mức độ chiếu sáng tại các điểm khác nhau trong không gian. Khi góc chiếu sáng lớn, ánh sáng sẽ lan tỏa rộng hơn, chiếu sáng nhiều diện tích và tạo ra ánh sáng mềm mại phù hợp với không gian phòng khách. Điều này thường được sử dụng trong không gian sống, nơi chúng ta muốn có một ánh sáng tổng quát và thoải mái. Một góc chiếu sáng nhỏ hơn sẽ tập trung ánh sáng vào một khu vực cụ thể, tạo ra ánh sáng tập trung và sắc nét. Điều này thường được sử dụng trong các khu vực làm việc, như bàn làm việc hoặc bàn ăn, nơi chúng ta cần ánh sáng tập trung để thực hiện các hoạt động cụ thể.
Góc chiếu sáng cũng ảnh hưởng đến không gian và cảm giác của chúng ta. Khi ánh sáng được chiếu từ trên xuống, như ánh sáng mặt trời đi qua cửa sổ, nó tạo ra một không gian mở, thoáng đãng và thường có cảm giác tự nhiên…
Kiến thức: Tham khảo & sưu tầm
THÔNG TIN LIÊN HỆ
—————————
𝐅𝐀𝐖𝐎𝐎𝐊𝐈𝐃𝐈 𝐋𝐄𝐃 𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓𝐈𝐍𝐆
“𝐇𝐚̃𝐧𝐠 đ𝐞̀𝐧 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞”
☎ Điện thoại: 090.160.2828
🏡 Địa Chỉ :
– 326 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
– Số 133, Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
🏭 Nhà máy : Lô I-3B-4-A, Đường N6, Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP HCM, Việt Nam
Rate this post

Trả lời